01/02/2023 06:00 GMT+7

Hôm nay 1-2, chính thức vận hành Tuổi Trẻ Sao

Tuổi Trẻ Sao - một phiên bản của Tuổi Trẻ Online - có nhiều nội dung chuyên biệt như: Tư vấn pháp luật, Hỏi chuyện sức khỏe, Tuổi Trẻ Live, đọc nhật báo Tuổi Trẻ phiên bản màu; Giới thiệu tin tức theo dữ liệu người dùng…

Hôm nay 1-2, chính thức vận hành Tuổi Trẻ Sao - Ảnh 1.

Sau một thời gian để bạn đọc trải nghiệm miễn phí phiên bản không quảng cáo hiển thị với nhiều tính năng, Tuổi Trẻ Sao sẽ chính thức vận hành từ ngày hôm nay 1-2-2023.

Đây là một phiên bản đặc biệt của Tuổi Trẻ Online. Hiện nay, việc đăng ký làm thành viên của phiên bản này khá đơn giản, với chi phí 180.000 đồng/gói 6 tháng. Khi là thành viên của phiên bản Tuổi Trẻ Sao, bạn sẽ được trải nghiệm 5 giá trị chuyên biệt. 

Mời bạn bấm vào đây để đăng ký thành viên Tuổi Trẻ Online.

Bấm vào đây để đăng ký Tuổi Trẻ Sao.

Ngoài ra, bạn đọc có thể nhấp chuột vào biểu tượng trên thanh công cụ ở đầu trang và làm theo hướng dẫn.

TUỔI TRẺ SAO: CÓ MỘT TUỔI TRẺ DÀNH RIÊNG CHO BẠN

Phiên bản Tuổi Trẻ Sao được xem như một phiên bản và không gian riêng dành cho mỗi bạn đọc. Hệ thống sẽ tự động phân phối tin tức theo dữ liệu người dùng, lưu trữ các tin tức mà bạn đọc quan tâm, cũng như lịch sử quá trình tương tác của bạn đọc trên Tuổi Trẻ Online.

5 giá trị dành cho bạn đọc từ Tuổi Trẻ Sao

Hôm nay 1-2, chính thức vận hành Tuổi Trẻ Sao - Ảnh 3.

Tuổi Trẻ Sao là phiên bản dành riêng cho bạn

Không quảng cáo hiển thị: Bạn đọc sẽ được trải nghiệm nội dung thông suốt, không bị xen lẫn quảng cáo hiển thị. Theo đó, tất cả các trang, chuyên mục, video đều được tắt quảng cáo hiển thị để không ảnh hưởng đến quá trình thưởng thức nội dung.

Tư vấn pháp luật do đội ngũ các luật sư, luật gia nhiều năm kinh nghiệm đảm trách sẽ tư vấn pháp lý về tất cả lĩnh vực nóng hiện nay như: thủ tục liên quan đến mua bán đất đai, nhà cửa; vướng mắc về Luật dân sự, tranh chấp hợp đồng mua bán; tranh chấp tài sản cá nhân hoặc tổ chức; những vấn đề về thuế đối với doanh nghiệp và cá nhân; vấn đề bản quyền; Luật hôn nhân gia đình; hộ tịch, giấy tờ cá nhân; thừa kế, phân chia tài sản… và tất cả những vướng mắc khác về pháp lý trong sinh hoạt hằng ngày. 

Trong các trường hợp cần sự tư vấn chuyên sâu, bạn đọc là thành viên của Tuổi Trẻ Sao sẽ được tư vấn pháp lý trực tiếp.

Hỏi chuyện sức khỏe: Với sự tham gia của các y bác sĩ, chuyên gia trong các lĩnh vực sức khỏe, làm đẹp, thể thao, dinh dưỡng..., Hỏi chuyện sức khỏe sẽ đem đến cho bạn đọc những tư vấn tận tâm về sức khỏe cả về thể chất và tinh thần. 

Bên cạnh các vấn đề sức khỏe chung, gặp ở nhiều người, nhiều nhà, Hỏi chuyện sức khỏe có tư vấn cá nhân, sẵn sàng trả lời thành viên của Tuổi Trẻ Sao các vấn đề mà bạn gặp phải theo cách riêng tư, phù hợp nhất với từng cá nhân. 

Bạn đọc theo dõi Hỏi chuyện sức khỏe để có thêm kiến thức và thông tin để bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của mình và gia đình.

Đọc Tuổi Trẻ nhật báo trên mạng: Nếu bạn không tiện mua báo giấy hay đang đi công tác xa, mỗi sáng bạn đọc có thể trải nghiệm Tuổi Trẻ nhật báo trên Tuổi Trẻ Sao. 20 trang Tuổi Trẻ nhật báo được định dạng E-Paper với nhiều chức năng hiện đại để bạn dễ dàng theo dõi.

Bản Tuổi Trẻ E-Paper có nhiều màu. Chỉ với một cú chạm, bạn có thể lật từng trang báo hoặc chọn trang để đọc. Bạn cũng có thể xem các bài báo trên giao diện web hoặc nghe AI đọc các bài báo.

Tuổi Trẻ Live: Thường xuyên trực tiếp các sự kiện nóng xảy ra trên cả nước cũng như thế giới.

Hôm nay 1-2, chính thức vận hành Tuổi Trẻ Sao - Ảnh 4.

Hướng dẫn đăng ký Tuổi Trẻ Sao và tặng sao cho bài viết/tác giả

Tặng sao cho bài viết trên Tuổi Trẻ Online

Tuổi Trẻ Online cũng chính thức mở ra thêm một phương thức mới để bạn đọc hỗ trợ nguồn lực phát triển báo Tuổi Trẻ bằng cách đóng góp sao. Cụ thể, mỗi sao trên Tuổi Trẻ Online tương đương 1.000 đồng.

Bạn đọc có thể tặng sao cho tác giả, cho bài viết bằng cách nhấp chuột vào biểu tượng ngôi sao ở dưới mỗi bài viết, sau đó bạn nhập số sao muốn tặng. Trong trường hợp bạn đọc chưa có sao thì có thể mua sao theo hướng dẫn có sẵn trên hệ thống.

Hệ thống sẽ ghi nhận và lưu trữ dữ liệu trong quá trình bạn đọc tương tác, tặng sao cho tác giả và bài viết. Bạn đọc có thể mua nhiều sao một lúc để lưu trữ vào tài khoản riêng và tặng dần cho các bài viết hay, chất lượng.

Ngay bây giờ, bạn đọc có thể đăng ký thành viên phiên bản Tuổi Trẻ Sao và nạp sao để tặng cho tác giả, cho bài viết trên tuoitre.vn. Vui lòng email tới hòm thư tto@tuoitre.com.vn hoặc gọi hotline 0902429833 nếu bạn cần hỗ trợ.

Infographic hướng dẫn vào Tuổi Trẻ Sao và tặng sao cho bài viếtInfographic hướng dẫn vào Tuổi Trẻ Sao và tặng sao cho bài viết

Từ 0h ngày 1-1-2023, Tuổi Trẻ Online ra mắt bạn đọc giao diện mới tại địa chỉ tuoitre.vn. Infographic này sẽ hướng dẫn bạn đọc cách vào Tuổi Trẻ Sao và tặng sao cho bài viết trên Tuổi Trẻ Online.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên