Thứ 5, ngày 30 tháng 6 năm 2022

'Như chưa hề có cuộc chia ly' ra phiên bản giới hạn ‘Không khóc'

18/10/2020 12:24 GMT+7

TTO - Chương trình ‘Không khóc’ là phiên bản giới hạn của 'Như chưa hề có cuộc chia ly', phát lúc 20h thứ 2 hàng tuần từ 19-10, trên ứng dụng 'Như chưa hề có cuộc chia ly' và các mạng xã hội khác.

Trailer giới thiệu ‘Không khóc’ - Video: BTC

Sau khi hoạt động thiện nguyện Như chưa hề có cuộc chia ly thông báo dừng hoạt động vào tháng 6-2020 vì lý do hết nguồn kinh phí thực hiện, ca sĩ Hà Anh Tuấn và những người bạn đã ủng hộ 3 tỉ đồng để giữ lại hoạt động ý nghĩa này.

Hành động này lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng, Như chưa hề có cuộc chia ly đã nhận được sự ủng hộ của một mạnh thường quân trong 3 tháng liên tiếp, mỗi tháng 100 triệu đồng, cùng nhiều mạnh thường quân khác.

"Sau những khó khăn, Như chưa hề có cuộc chia ly chuyển mình sang hình thức mới, phát trên ứng dụng. Đây sẽ là kênh phát chính thức cho Như chưa hề có cuộc chia ly từ số 135 trở đi. Như chưa hề có cuộc chia ly bước vào một giai đoạn phải thích nghi với những nguồn lực mà mình đang có, phục vụ cộng đồng hết sức có thể", nhà báo Thu Uyên chia sẻ.

Như chưa hề có cuộc chia ly ra phiên bản giới hạn ‘Không khóc - Ảnh 2.

Talkshow ‘Không khóc’ là món quà tri ân Như chưa hề có cuộc chia ly dành cho cộng đồng - Ảnh: BTC

Cũng trong thời gian này, ê kip đã sản xuất series talkshow Không khóc, phiên bản giới hạn của Như chưa hề có cuộc chia ly.

Trong các số của Không khóc sẽ có những khách mời đặc biệt đồng hành như nghệ sĩ Kim Cương, siêu mẫu Võ Hoàng Yến, ca sĩ Hoàng Thùy Linh, Vlogger Giang Ơi, MC Dustin Nguyễn, VJ Thùy Minh, đạo diễn Nguyễn Quang Huy…

Các khách mời sẽ xem, trải nghiệm những câu chuyện hay nhất trong suốt 13 năm hành trình, để họ thể hiện những cảm xúc, câu chuyện mà chưa từng được kể của cá nhân họ.

Từ đó, truyền tải thông điệp tích cực đến cộng đồng nói chung và mong muốn xây dựng cầu nối cảm xúc đến với những người trẻ nói riêng.

Không khóc sẽ mang đến cho cộng đồng một góc nhìn khác: các cuộc chia ly - đoàn tụ dưới lăng kính của những người nổi tiếng.

Như chưa hề có cuộc chia ly được tiếp sức: Hà Anh Tuấn ủng hộ 3 tỉ đồng Như chưa hề có cuộc chia ly được tiếp sức: Hà Anh Tuấn ủng hộ 3 tỉ đồng

TTO - Sau thông tin chương trình Như chưa hề có cuộc chia ly chia ly khán giả truyền hình (Tuổi Trẻ ngày 1-7), nhiều người đã chung tay đóng góp để chương trình ý nghĩa này tiếp tục hoạt động.


HOÀI PHƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận