Chủ nhật, ngày 20 tháng 6 năm 2021

Nhóm thanh niên đâm chém nhập viện, lấy cả kéo bác sĩ... đâm nhau tiếp

04/09/2019 10:51 GMT+7

TTO - Cả nhóm 5 thanh niên này điều là bạn bè với nhau, nhưng vì mượn tiền lâu ngày không trả nên đã xảy ra mâu thuẫn rồi đâm chém lẫn nhau, khiến nhiều người bị thương.

Ngày 4-9, Công an huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang cho biết đang phối hợp với Công an TP Mỹ Tho điều tra làm rõ nguyên nhân vụ đâm, chém nhau khiến nhiều người bị thương.

Theo điều tra ban đầu, vào tối 30-8, sau khi nhậu say Phan Minh Tân (22 tuổi, ngụ huyện Chợ Gạo) điều khiển xe gắn máy đến một quán cà phê ở thị trấn Chợ Gạo tìm Lê Văn Tới (19 tuổi, ngụ cùng địa phương) để đòi 4 triệu đồng mà Tới thiếu Tân.

Tại đây, Tân gặp Tới và Nguyễn Hồ Nhật Khánh (21 tuổi, cùng ngụ thị trấn Chợ Gạo) đang ngồi uống cà phê tại quán. Tân cự cãi và xông vào đánh Tới, thấy vậy Tới bỏ chạy.

Nhóm thanh niên đâm chém nhập viện, lấy cả kéo bác sĩ... đâm nhau tiếp - Ảnh 1.

Hiện trường vụ việc - Ảnh Hoài Thương cắt từ clip

Lúc này Khánh chửi Tân nên cả hai xảy ra mâu thuẫn, Tân lấy dao bấm ra đâm Khánh bị thương ở tay. Khánh bỏ chạy về nhà điện thoại cho Lê Anh Toàn (25 tuổi) và Ngô Đặng Thành Nhân (23 tuổi - cùng ngụ huyện Chợ Gạo) nói là mình bị Tân đâm trọng thương.

Đồng thời, Khánh lấy 1 dao tự chế, 1 kiếm nhật cùng với Toàn, Nhân đi tìm Tân để "tính sổ".

Khi gặp nhau, Tân dùng thanh đao xông vào chém Khánh, Toàn, Nhân. Thấy vậy, Nhân bỏ chạy, Toàn và Khánh dùng dao tự chế, kiếm nhật chém lại Tân.

Hậu quả cả Khánh, Toàn và Tân đều bị thương phải chuyển vào Bênh viện đa khoa trung tâm Tiền Giang điều trị.

Nhóm thanh niên đâm chém nhập viện, lấy cả kéo bác sĩ... đâm nhau tiếp - Clip quay lại từ camera bệnh viện 

Nghe tin bạn bị đâm vào bệnh viện cấp cứu, Nguyễn Tiến Nhật (biệt danh "Tặc răn", 26 tuổi, ngụ TP Mỹ Tho) và Lê Thành Đạt (23 tuổi, ngụ huyện Chợ Gạo) đến thăm Khánh và Toàn. Cùng lúc này có Trần Thanh Lâm (28 tuổi, ngụ huyện Chợ Gạo) cũng đến thăm Tân.

Tại đây, Nhật và Đạt tiếp tục xảy ra mâu thuẫn với nhóm của Tân. Thấy vậy, Tân dù bị thương đang được bác sĩ chăm sóc vẫn đứng dậy lấy kéo của bác sĩ đâm Nhựt gây thương tích.

Vụ hỗn chiến đã làm náo loạn khoa cấp cứu của Bệnh viện Đa khoa trung tâm tỉnh Tiền Giang.

Nhận tin báo công an đã huy động nhiều cảnh sát đến khống chế, không để tình hình phức tạp thêm.

Tại cơ quan công an, bước đầu các đối tượng đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Nguyên nhân của vụ việc là cả 5 thanh niên trên đều là bạn bè chơi chung với nhau, do Tới thiếu tiền Tân lâu ngày không trả mà còn trốn tránh Tân, nên sau khi đã nhậu say Tân đi tìm Tới để nói chuyện thì xảy ra vụ việc trên.

Kéo người đến phòng trọ đâm chém vì mâu thuẫn tiền bạc Kéo người đến phòng trọ đâm chém vì mâu thuẫn tiền bạc

TTO - Trần Thị Huyền Vi đã kéo nhiều thanh niên đến phòng trọ của Huỳnh Văn Hiền "nói chuyện" dẫn đến đâm chém nhau khiến 4 người bị thương nặng phải đi cấp cứu.

HOÀI THƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận