Thứ 4, ngày 22 tháng 9 năm 2021

Kéo người đến phòng trọ đâm chém vì mâu thuẫn tiền bạc

14/12/2018 10:35 GMT+7

TTO - Trần Thị Huyền Vi đã kéo nhiều thanh niên đến phòng trọ của Huỳnh Văn Hiền "nói chuyện" dẫn đến đâm chém nhau khiến 4 người bị thương nặng phải đi cấp cứu.

Kéo người đến phòng trọ đâm chém vì mâu thuẫn tiền bạc - Ảnh 1.

Một người bị thương được cấp cứu - Ảnh: HOÀI THƯƠNG

Thông tin từ Công an tỉnh Tiền Giang ngày 14-12 cho biết cơ quan này đang điều tra vụ thanh toán nhau giữa hai nhóm thanh niên khiến nhiều người bị thương nặng phải nhập viện.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 14h ngày 12-12, anh Trần Hữu Tây (36 tuổi) và Huỳnh Văn Hiền (35 tuổi, cùng ngụ huyện Phú Tân, An Giang) ngồi nhậu tại một nhà trọ thuộc xã Tam Hiệp, huyện Châu Thành, Tiền Giang.

Lúc này, nhóm Trần Thị Huyền Vi (36 tuổi), Trần Thanh Hậu (46 tuổi, cùng ngụ xã Trung An, TP Mỹ Tho) và Nguyễn Ngọc Thanh (32 tuổi, ngụ huyện Châu Thành, Tiền Giang) cùng nhiều người (hiện chưa rõ danh tính) chở nhau trên xe gắn máy đến gặp anh Tây và Hiền đòi "nói chuyện" để giải quyết mâu thuẫn cá nhân.

Nhóm của Vi và anh Tây, Hiền cự cãi dẫn đến đánh, chém nhau. Hậu quả, anh Tây và Hiền bị thương nặng được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Nhóm của Vi cũng có Thanh và Hậu bị thương phải đến bệnh viện điều trị.

Kết quả điều tra bước đầu xác định nguyên nhân dẫn đến việc đâm chém giữa hai nhóm trên là do mâu thuẫn về tiền bạc. 

Hỗn chiến ở khách sạn lúc 3 giờ sáng, một người tử vong Hỗn chiến ở khách sạn lúc 3 giờ sáng, một người tử vong

Vụ hỗn chiến ở một khách sạn tại TP Nha Trang khuya hôm qua đã làm một người tử vong. Sáng nay 27 - 10, Công an TP Nha Trang cùng lực lượng pháp y đang phong tỏa hiện trường để điều tra vụ việc.

HOÀI THƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận