18/05/2024 15:53 GMT+7

Nhóm phụ nữ chiếm đường, nhảy nhót trước đầu ô tô ở Đà Lạt

5 người phụ nữ đứng trước đầu ô tô và nhảy nhót tại một con đường bên trong khu du lịch quốc gia hồ Tuyền Lâm, Đà Lạt.

5 phụ nữ nhảy trước đầu ô tô gây cản trở giao thông - Ảnh: cắt từ video clip

5 phụ nữ nhảy trước đầu ô tô gây cản trở giao thông - Ảnh: cắt từ video clip

Ngày 18-5, Ban quản lý khu du lịch quốc gia hồ Tuyền Lâm (Đà Lạt) xác nhận có vụ việc một nhóm 5 phụ nữ nhảy nhót trước đầu ô tô ở một tuyến đường bên trong khu du lịch.

Xôn xao hình ảnh 2 nhóm phụ nữ 'biểu diễn' trên đường đông người qua lại

Vụ việc được camera hành trình của một ô tô khác ghi lại lúc 13h45 ngày 17-5 tại đường Hoa Phượng Tím, thuộc khu du lịch quốc gia hồ Tuyền Lâm (Đà Lạt). Hình ảnh từ camera hành trình cho thấy 5 phụ nữ đứng trước đầu ô tô con màu đen và nhảy nhót.

Tuyến đường nói trên nhỏ, chủ yếu phục vụ việc đi lại tham quan của du khách bên trong vực. Ngoài lòng đường được thiết kế cơ bản thì không có vỉa hè hay làn đường dành riêng cho xe máy.

Do đó, khi nhóm người này dừng xe và nhảy múa trước đầu ô tô đã khiến hơn 1/4 lòng đường bị chiếm. Việc làm của nhóm người này đã khiến xe cộ phía sau phải đi chậm lại để né.

Đoạn video ngắn này sau khi xuất hiện trên Facebook đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều ý kiến cho rằng việc nhảy nhót của nhóm phụ nữ gây cản trở giao thông, tiềm ẩn nguy cơ tai nạn.

Ban quản lý khu du lịch quốc gia hồ Tuyền Lâm cho biết hành động của nhóm phụ nữ bất chợt và đã rời đi nên không thể xác minh thêm. Ngoài ra vụ việc cũng không để lại hậu quả nghiêm trọng, đáng tiếc nên chỉ ghi nhận. Đồng thời, đơn vị sẽ tăng cường tuần tra ngăn chặn các hành vi gây ảnh hưởng đến hoạt động chung của khu du lịch.

Đèo Prenn Đà Lạt bong tróc, nghi do đổ hóa chấtĐèo Prenn Đà Lạt bong tróc, nghi do đổ hóa chất

Một đoạn khoảng 250m mặt đường trên đèo Prenn Đà Lạt bong tróc nghi do bị đổ hóa chất.

M.V
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên