Nhóm nhạc K-pop đầu tiên cán mốc 1 tỷ lượt nghe trên Apple Music

06/11/2018 17:41 GMT+7

Nhóm nhạc đình đám thế giới BTS của Hàn Quốc đã trở thành nhóm nghệ sỹ đầu tiên của Xứ sở kim chi cán mốc một tỷ lượt nghe.

Nhóm nhạc K-pop đầu tiên cán mốc 1 tỷ lượt nghe trên Apple Music - Ảnh 1.

Các thành viên nhóm nhạc BTS tại thủ đô Seoul, Hàn Quốc ngày 24/10 vừa qua. (Ảnh: Yonhap/TTXVN)

Nhóm nhạc đình đám thế giới BTS của Hàn Quốc đã trở thành nhóm nghệ sỹ đầu tiên của Xứ sở kim chi cán mốc một tỷ lượt nghe trên dịch vụ nghe nhạc trực tuyến Apple Music.

Theo công ty quản lý của BTS - Big Hit Entertainment, số lượt nghe album của nhóm nhạc thần tượng hàng đầu Hàn Quốc này "phân bố" khá đồng đều ở các khu vực trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, châu Âu, Canada, Australia và Đông Nam Á.

Trước đó, BTS cũng đã trở thành nhóm nghệ sỹ Hàn Quốc đầu tiên nhận giải thưởng tại lễ trao giải âm nhạc Mỹ American Music Awards (AMA).

Nhóm đã nhận giải thưởng "Nghệ sỹ được yêu thích trên mạng xã hội" (Favorite Social Artist) tại lễ trao giải AMA diễn ra tại nhà hát Microsoft, thành phố Los Angeles, bang California, ngày 9/10 vừa qua.

Ban nhạc K-Pop lừng danh thậm chí còn lọt vào danh sách "30 gương mặt tiêu biểu châu Á dưới 30 tuổi" của tạp chí Mỹ Forbes.

Trong tháng này, BTS sẽ có chuyến lưu diễn mang tên "Love Yourself" tại các thành phố Tokyo, Osaka, Nagoya và Fukuoka của Nhật Bản.

Nguồn: Thông tấn xã Việt Nam
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận