Tag: xứ sở kim chi

Hàn Quốc: Bài học kiểu mẫu về chính sách nước sạch

TTCT - Một quốc gia liệu có thể xây dựng chính sách nguồn nước bền vững đồng thời với tiến trình phát triển kinh tế hay không?

Fan Việt đòi giải cứu Jun Vũ vì được khen 'xinh như cún'

Nhầm lẫn khi học tiếng Việt, hai nữ thần tượng Nam Joo và Bomi nhóm Apink đã có màn giới thiệu vô cùng hài hước khi cùng Jun Vũ tham gia chương trình du lịch 'Tripmate: Who are you?'.

Lễ hội Hàn Quốc - trải nghiệm văn hóa thú vị tại Estella Place

Vừa qua, Lễ hội Hàn Quốc đã được tổ chức lần thứ 3 tại Trung tâm mua sắm Estella Place, giới thiệu nền văn hóa và các giá trị truyền thống Hàn Quốc, mang nhiều trải nghiệm mới lạ cho khách tham quan mua sắm.

Bộ phim sau 4 năm vắng bóng của Phạm Băng Băng lên sóng màn ảnh Việt

Sau khi gây bão tại xứ sở kim chi, `Kẻ nội gián` với sự tham gia của nữ hoàng thị phi xứ Trung Phạm Băng Băng sẽ cập bến màn ảnh nhỏ Việt vào ngày 29-10 này.

Thanh niên Hàn vào nhà nghỉ để... chơi game!

Không ít anh chàng xứ sở kim chi rủ rê nhau vào nhà nghỉ để... chơi game, tạo thành một xu hướng khá mới lạ trong làng game trực tuyến nước này.

Bí mật đằng sau những hộp combo 'Ready to Cook'

Dịp Tết sắp đến là khoảng thời gian rất đặc biệt để sum vầy, hàn huyên; các món ăn trong ngày Tết là mối quan tâm của những người yêu ẩm thực nói chung và những người thích nội trợ nấu nướng.

Khám phá nha khoa thẩm mỹ hàng đầu từ seoul ngay tại TP.HCM

Có lẽ sẽ không ngoa khi gọi Hàn Quốc là cường quốc hàng đầu thế giới về ngành làm đẹp, trong đó nha khoa thẩm mỹ chính là mảng dịch vụ tiên phong góp phần tạo nên danh tiếng cho xứ sở kim chi.

Xu hướng '5-do 2-chon' của giới trẻ thành thị Hàn Quốc

Nhiều người trẻ tại xứ sở kim chi đã lựa chọn phong cách '5-do 2-chon' cho cuộc sống quá bận rộn của mình tại các thành thị đông đúc.

Ngồi nhà an tâm sắm đủ lương khô cho nàng độc thân

Không cần phải chờ đợi lượt đi chợ bằng phiếu mua hàng mỗi tuần, nàng độc thân vẫn có thể dễ dàng mua sắm thực phẩm chính hãng, đa thương hiệu giảm đến 50% ngay tại nhà với Shopee.

Các hãng viễn thông Hàn Quốc sẽ chia sẻ mạng 5G tại vùng sâu, vùng xa

Bộ KHCN-TTTT Hàn Quốc ngày 15/4 cho biết ba nhà mạng di động hàng đầu 'xứ sở kim chi' sẽ chia sẻ mạng 5G tại các thị trấn ven biển và nông trại xa xôi.