24/06/2022 11:07 GMT+7

Nhóm nhạc Israel GUTE GUTE: Chúng tôi yêu phở và bánh mì Hà Nội

NGUYỄN HIỀN
NGUYỄN HIỀN

TTO - Đó là chia sẻ của trưởng nhóm nhạc Israel GUTE GUTE trước đêm diễn "Nhịp đập giấc mơ Israel", mang âm nhạc Israel đến gần hơn với người dân thủ đô Hà Nội.

Nhóm nhạc Israel GUTE GUTE: Chúng tôi yêu phở và bánh mì Hà Nội - Ảnh 1.

Trong đêm diễn 23-6, nhóm nhạc GUTE GUTE đã dành tặng khán giả thủ đô 12 ca khúc ấn tượng nhất của nhóm - Ảnh: DANH KHANG

Tối 23-6, nhóm nhạc live hàng đầu Israel GUTE GUTE đã mang đến cho người dân thủ đô một đêm nhạc thú vị mang tên "Nhịp đập giấc mơ Israel" tại quảng trường Cách Mạng Tháng 8 (phía trước Nhà hát lớn Hà Nội).

Đây là buổi biểu diễn đầu tiên của nhóm nhạc Israel này khi đặt chân đến Việt Nam. Anh Amitai Mann, trưởng nhóm nhạc GUTE GUTE, chia sẻ: "Dù là lần đầu đến với Việt Nam nhưng chúng tôi đã cảm nhận được sự nồng ấm của người dân nơi đây. Bên cạnh đó, ẩm thực của Hà Nội cũng khiến chúng tôi thích thú, đặc biệt là phở và bánh mì.

Ngoài Hà Nội, chúng tôi cũng đã đến Hạ Long. Ngay sau buổi biểu diễn đêm 23-6, chúng tôi sẽ di chuyển vào thành phố Huế để chuẩn bị sẵn sàng cho màn trình diễn tại sân khấu lớn của Festival Hue 2022".

Trong đêm 23-6, GUTE GUTE đã mang đến cho người dân thủ đô 12 bài hát mang đậm phong cách riêng với sự pha trộn giữa âm nhạc Israel, Balkan, Địa Trung Hải và electro-dance.

Sự mới lạ trong phong cách biểu diễn của nhóm đã mang lại cho khán giả thủ đô nhiều cung bậc cảm xúc. Bên cạnh đó, đêm nhạc cũng có sự xuất hiện của giọng ca "Chỉ còn những mùa nhớ" - Bảo Trâm Idol.

"Nhịp đập giấc mơ Israel" là sự kiện do Bộ Văn hóa - thể thao và du lịch phối hợp với Đại sứ quán Israel tại Việt Nam tổ chức nhằm mang âm nhạc Israel đến gần hơn với người dân Việt Nam.

Nhóm nhạc Israel GUTE GUTE: Chúng tôi yêu phở và bánh mì Hà Nội - Ảnh 2.

Người dân thủ đô hào hứng cổ vũ cho nhóm nhạc GUTE GUTE trong đêm diễn đầu tiên của họ tại Việt Nam - Ảnh: DANH KHANG

Nhóm nhạc Israel GUTE GUTE: Chúng tôi yêu phở và bánh mì Hà Nội - Ảnh 3.

Giọng ca "Chỉ còn những mùa nhớ" mang đến những ca khúc Việt, thay đổi không khí sôi động của đêm diễn - Ảnh: DANH KHANG

Nhóm nhạc Israel GUTE GUTE: Chúng tôi yêu phở và bánh mì Hà Nội - Ảnh 4.

Đêm nhạc "Nhịp đập giấc mơ Israel" được tổ chức tại quảng trường Cách Mạng Tháng 8, Hà Nội - Ảnh: DANH KHANG

Đại sứ Israel: Tết Việt và Tết của Israel có nhiều nét tương đồng Đại sứ Israel: Tết Việt và Tết của Israel có nhiều nét tương đồng

TTO - “Chúng tôi muốn ca ngợi về tình bạn giữa 2 nước Việt Nam và Israel, sự yêu mến và ngưỡng mộ của chúng tôi tới các bạn Việt Nam trong dịp Tết đặc biệt này”.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên