Nhóm người lớn đi ôtô xông vào trường đánh nam sinh lớp 8 bị phạt 4,4 triệu

30/11/2019 14:23 GMT+7

TTO - Bốn người lớn đi ôtô xông vào Trường THCS Quảng Ninh đánh nam sinh lớp 8 khiến em bị bầm tím ở cổ, gáy vừa bị xử phạt 4,4 triệu đồng.

Nhóm người lớn đi ôtô xông vào trường đánh nam sinh lớp 8 bị phạt 4,4 triệu - Ảnh 1.

Em L.X.C. bị bầm tím sau cổ và gáy sau khi bị nhóm người lớn hành hung - Ảnh người thân em C. cung cấp

Ngày 30-11, nguồn tin từ Ban công an xã Quảng Ninh, huyện Quảng Xương, Thanh Hóa cho biết đơn vị vừa ban hành quyết định xử phạt hành chính đối với 4 người xông vào trường đánh nam sinh L.X.C., lớp 8A Trường THCS Quảng Ninh cách đây một tháng. 

Bốn người này đều bị phạt hành chính, trong đó 3 người bị phạt mỗi người 1 triệu đồng về hành vi đánh người, gây ảnh hưởng đến sức khỏe em C., một người bị phạt 1,4 triệu đồng về hành vi đánh người và xúi giục người khác đánh người.

Thầy giáo Bùi Tuấn Việt - hiệu trưởng Trường THCS Quảng Ninh, cho biết nhóm người trên là phụ huynh và người thân của em M.Q.H. - cũng là học sinh Trường THCS Quảng Ninh, và vụ đánh em C. là do "hiểu nhầm", xuất phát từ việc em C. và H. chơi đùa với nhau rồi giấu dép của nhau. 

Tuy nhiên, việc nhóm người lớn xông vào trường hành hung em C. đã làm ảnh hưởng đến môi trường giáo dục nên nhà trường báo cáo với Ban công an xã để giải quyết vụ việc theo quy định của pháp luật. 

Sau đó, gia đình hai em học sinh đã giải hòa với nhau, thời gian qua hai học sinh vẫn đi học bình thường.

Trước đó, như Tuổi Trẻ Online thông tin, đầu giờ học buổi chiều 30-10, trong khi giáo viên và học sinh đang chuẩn bị vào lớp thì có một nhóm người đi bằng ôtô đến cổng Trường THCS Quảng Ninh rồi xông vào trường đánh em L.X.C., học sinh lớp 8A của trường.

Những người đánh em C. sau đó được xác định là phụ huynh và người thân của em M.Q.H., học sinh lớp 8B cùng trường.

Đánh nam sinh viên bất tỉnh, chở bỏ trước phòng cấp cứu Đánh nam sinh viên bất tỉnh, chở bỏ trước phòng cấp cứu

TTO - Chiều 27-9, công an TP Tam Kỳ, Quảng Nam cho hay đã nắm thông tin và điều tra vụ một nam sinh viên bị đánh bất tỉnh rồi chở bỏ trước phòng cấp cứu Bệnh viện đa khoa Quảng Nam.

HÀ ĐỒNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận