Tag: trình báo công an

Đột nhập phá két sắt trộm vàng rồi đi khoe với người khác

Công an tỉnh Ninh Thuận tạm giữ một thanh niên đột nhập nhà người dân phá két sắt trộm vàng rồi kể lại với người khác.

Cưa trộm sưa đỏ ngang nhiên như trong phim ở Đà Nẵng

Nhóm người lạ dùng ô tô chuyên dụng tới cổng nhà một hộ dân ở Đà Nẵng rồi cắt lấy thân sưa đỏ giữa ban ngày. Trong lúc công an đang truy lùng thì nhóm này bất ngờ quay lại xin… bứng thêm phần gốc rễ rồi bị bắt.

Bắt hai người nghi xịt sơn, đập phá ô tô

Hai người đàn ông nghi được một phụ nữ thuê để xịt sơn toàn thân ô tô, sau đó còn quay lại lấy búa đập phá xe. Cả hai vừa bị công an bắt khẩn cấp.

Hai thanh niên nghi trộm chó bị dân vây đánh, đốt xe máy

Công an Vũ Thư (Thái Bình) điều tra vụ 2 thanh niên nghi đi trộm chó tại xã Bách Thuận bị người dân vây đánh trọng thương và đốt xe máy.

Điện lực Đông Hòa phát hiện nhiều vụ trộm vật tư điện tại các trạm biến áp

Điện lực Đông Hòa phát hiện 2 trạm biến áp do đơn vị quản lý và 1 trạm biến áp do người dân đầu tư bị kẻ trộm cắt dây tiếp địa chống sét vỏ máy biến áp và dây tiếp địa chống sét van.

Vụ lật tẩy trò gian lận cước taxi ở sân bay: Hãng taxi nói gì?

Sau phản ánh của Tuổi Trẻ, đại diện Công ty TNHH vận tải Sài Gòn Taxi đã trình báo công an và tiến hành tổng kiểm tra toàn bộ xe của hãng.

Nhận đặt tiệc qua điện thoại, nhà hàng bị lừa 240 triệu đồng

Nhà hàng An Mộc (P.4, Đà Lạt) bị lừa 240 triệu đồng khi nhận đặt tiệc qua điện thoại.

Bắt người cầm đầu đường dây sản xuất tiền giả

Ngày 22-3, Cơ quan an ninh điều tra Công an Đà Nẵng cho biết đã thực hiện lệnh tạm giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Trần Văn Miên (35 tuổi, trú tỉnh Cà Mau) về hành vi làm, tàng trữ, lưu hành tiền giả.

Công an Bình Dương chỉ đạo nóng vụ 'mất xe, phải trình báo nhiều phường'

Người dân mất xe máy lần theo định vị thì tìm được chiếc xe nghi là của mình trong một phòng trọ, trình báo công an phường nơi phát hiện xe nhưng bức xúc vì cho rằng bị yêu cầu về trình báo cả công an nơi mất xe và 'phải tự canh xe'.

Người phụ nữ bị ném 'bom xăng' lột trụi da chân, hơn cả tháng công an chưa vào cuộc

Người phụ nữ ở Vĩnh Long bị kẻ lạ ném 'bom xăng' một cách tàn bạo hơn 1 tháng trước và để lại thương tích nặng nề nhưng chưa có cơ quan chức năng nào vào cuộc.