Thứ 2, ngày 3 tháng 10 năm 2022

Tạm đình chỉ thầy võ tham gia đánh học sinh lớp 8 gãy xương hàm

26/11/2019 11:43 GMT+7

TTO - Cung Văn hóa thiếu nhi Hải Phòng vừa tạm đình chỉ công tác đối với một thầy giáo dạy võ để làm rõ việc thầy giáo này cùng nhóm võ sinh đánh gãy xương hàm một học sinh lớp 8.

Tạm đình chỉ thầy võ tham gia đánh học sinh lớp 8 gãy xương hàm - Ảnh 1.

Cháu K. hiện vẫn được tiếp tục theo dõi, điều trị tại Bệnh viện Hữu nghị Việt - Tiệp Hải Phòng - Ảnh: TIẾN THẮNG

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online ngày 26-11, đại tá Đỗ Quang Trung - trưởng công an huyện An Dương, Hải Phòng - cho biết cơ quan này đang xác minh nội dung đơn trình báo của gia đình em K. (học lớp 8, trú tại huyện An Dương, Hải Phòng) tố bị một nhóm người đánh trọng thương.

Theo nội dung trình báo, sự việc xảy ra khoảng 19h ngày 23-11 tại khu đô thị Hoàng Huy thuộc xã An Đồng, huyện An Dương. Thời điểm này, cháu K. vừa đi đánh cầu lông về thì bị một nhóm người trong lớp học võ chặn đường đánh bằng tay chân và gậy đánh bóng. Trong số những người tham gia đánh còn có thầy dạy võ của em. 

Người dân khu vực phát hiện sự việc đã đến can ngăn, hỗ trợ đưa K. đến bệnh viện cấp cứu. Tại bệnh viện, em được chẩn đoán bị gãy xương hàm, hiện vẫn đang được theo dõi điều trị.

Cơ quan CSĐT Công an huyện An Dương đã triệu tập một số người có liên quan, trong đó có thầy giáo dạy võ là ông Nguyễn Toàn Thắng - 43 tuổi, đang công tác tại Cung Văn hóa thiếu nhi Hải Phòng.

Theo một lãnh đạo Cung Văn hóa thiếu nhi, ông Nguyễn Toàn Thắng là cộng tác viên dạy võ theo hợp đồng 1 năm của đơn vị. Vào thời điểm xảy ra vụ việc trên, ông Thắng có lịch dạy nhưng không đứng lớp. Hiện đơn vị này cũng đã lập biên bản, tạm đình chỉ công tác đối với ông Thắng để chờ cơ quan công an làm rõ.

Được biết, việc K. bị thầy giáo và các môn sinh đánh là do hai bên có mâu thuẫn từ trước.

Công an xác minh vụ thầy giáo dạy võ đá, đấm Công an xác minh vụ thầy giáo dạy võ đá, đấm 'dã man' nhiều học trò

TTO - Một người đàn ông được cho là thầy giáo dạy võ liên tục tung những cú đạp, đấm rất mạnh vào lưng, gáy và ngực của nhiều võ sinh nhỏ tuổi khi những em này đang cố gắng cúi đầu xuống sát đất tập ép cơ.

TIẾN THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận