Công an xác minh vụ thầy giáo dạy võ đá, đấm 'dã man' nhiều học trò

18/11/2019 20:59 GMT+7

TTO - Một người đàn ông được cho là thầy giáo dạy võ liên tục tung những cú đạp, đấm rất mạnh vào lưng, gáy và ngực của nhiều võ sinh nhỏ tuổi khi những em này đang cố gắng cúi đầu xuống sát đất tập ép cơ.

Một người đàn ông được cho là thầy giáo dạy võ liên tục tung những cú đạp, đấm vào lưng, gáy và ngực của nhiều học viên - Video: CTV

Ngày 18-11, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài hơn 2 phút ghi lại hình ảnh một người đàn ông được cho là thầy dạy võ liên tục đá, đấm vào lưng, gáy và ngực của nhiều võ sinh nhỏ tuổi.

Hình ảnh từ đoạn clip cho thấy trong phòng tập có khoảng 20 võ sinh đang cố gắng cúi đầu xuống sát đất xoạc chân, tập ép cơ. Lúc này một người đàn ông mặc bộ quần áo tối màu, đi giày thể thao đi lại vòng quanh và liên tục tung những cú đá, đấm vào lưng, gáy, ngực nhiều học trò.

Ngoài ra, người đàn ông này còn quát lớn, chỉ tay vào mặt võ sinh lúc nói chuyện.

Không chỉ các học viên nam, những học viên nữ cũng bị người này tung chân từ trên cao đạp mạnh xuống lưng, gáy. Thậm chí, có em còn bị người đàn ông này ngồi lên lưng, vai rồi giáng những cú đấm, đá liên tục vào người. 

Dù bị người đàn ông này đánh liên tục nhưng tất cả các võ sinh đều không ai dám phản kháng.

Được biết, hình ảnh trên được ghi lại tại lớp dạy võ của một trường ở phường Liên Bảo, TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Một lãnh đạo Công an TP Vĩnh Yên cho biết đơn vị đã nắm được thông tin về vụ việc và đang vào cuộc điều tra, xác minh.

"Đây là lớp tập võ cho các cháu đi thi Hội khỏe Phù Đổng. Ngay sau khi nắm được thông tin, chúng tôi đã cho cán bộ của đơn vị về làm việc với các cháu và thầy giáo để làm rõ vụ việc", vị lãnh đạo nói.

Vĩnh Long: Thầy dạy võ Taekwondo bị điều tra thêm dấu hiệu cưỡng dâm Vĩnh Long: Thầy dạy võ taekwondo bị điều tra thêm dấu hiệu cưỡng dâm

TTO - Ngoài việc nhiều lần dâm ô nữ sinh N.H.N, thầy dạy võ taekwondo ở Vĩnh Long còn đang bị điều tra thêm hành vi dùng ảnh “nóng” để ép nạn nhân cho quan hệ tình dục.

DANH TRỌNG
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận