20/03/2023 13:00 GMT+7

Nhôm đúc FACO tuyển dụng đại lý với chương trình ‘Trao Vàng thần tài’

Từ 15-3 đến 15-6-2023, nhà máy sản xuất nhôm đúc cao cấp FACO phát động chương trình tuyển dụng ‘Đại sứ sản phẩm - Nhận Vàng tài lộc’.

Hệ thống cổng của ngôi nhà mang phong cách truyền thống Việt Nam được làm từ nhôm đúc FACO

Hệ thống cổng của ngôi nhà mang phong cách truyền thống Việt Nam được làm từ nhôm đúc FACO

Theo chương trình, bất kỳ đại lý, nhà phân phối, cá nhân nào đăng ký hợp tác với FACO sẽ được tặng Vàng tài lộc trị giá từ 1 chỉ đến 1 cây để bắt đầu công việc. Tổng giá trị trao cho các đại sứ sản phẩm lên đến 20 cây vàng SJC 9999.

Công ty cũng sẽ hỗ trợ các đại sứ sản phẩm đào tạo nhân sự, phát triển đại lý, mở rộng thị trường đặc biệt hỗ trợ vốn khởi nghiệp để từ đó các đại sứ sản phẩm tự tin giới thiệu những tinh hoa của nghề đến với công chúng trong và ngoài nước.

Trở thành đại sứ thương hiệu FACO nhôm đúc là một cơ hội cho nhiều đại lý, các nhà phân phối, các cá nhân tiếp cận thị trường nhôm đúc còn nhiều tiềm năng mở rộng tại nội địa và quốc tế.

Mẫu cổng nhôm đúc FACO

Mẫu cổng nhôm đúc FACO

Những nhóm sản phẩm thế mạnh mà công ty đang sản xuất như: Cổng cửa, lan can, hàng rào, phù điêu, hợp kim nguyên khối ... bằng hợp kim nhôm đúc không chỉ hướng đến là sản phẩm thân thiện với môi trường mà còn đẹp về thẩm mỹ và thấm đẫm nét văn hóa Á Đông

Đăng ký đại sứ sản phẩm. Hotline: 0982069958/0385446666

Website: https://nhomducfaco.vn/

Trải nghiệm showroom https://360view.vn/data2/projects/vietnam/2021/showroom-nhom-duc-faco/

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên