Tag: nhà máy sản xuất

Nhóm nhân viên trộm phế liệu nhà máy ô tô bị lộ từ cú điện thoại báo công an

7 nhân viên thuộc các bộ phận khác nhau trong Nhà máy sản xuất ô tô VinFast, Hải Phòng bị khởi tố vì trộm phế liệu nhà máy bán thu lợi bất chính.

Ông Kim Jong Un thăm nhà máy sản xuất máy bay chiến đấu ở Nga

Ông Kim Jong Un đã đến thăm và xem quá trình lắp ráp các chiến đấu cơ Su-35, Su-57 của Nga tại thành phố Komsomolsk-on-Amur, miền nam nước Nga.

GREENFEED: 20 năm tăng trưởng bền vững

Trong suốt quá trình hoạt động của mình, Tập đoàn GREENFEED không chỉ kiến tạo nên những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, đáng tin cậy, mà còn mang đến nhiều giá trị tốt đẹp cho đối tác, khách hàng và cộng đồng.

Sau hai năm đầu tư, Hòa Phát tung ra lô container rỗng đầu tiên

Lô hàng 100 container loại 20 feet của Hòa Phát vừa được tung ra thị trường sau hai năm đầu tư sản xuất tại Bà Rịa - Vũng Tàu.

BSR đạt mốc 40 triệu giờ công an toàn

Vào lúc 0h33 ngày 27-7, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã đạt dấu mốc 40 triệu giờ công an toàn, không có tai nạn lao động mất ngày công (tính từ ngày 2-6-2014).

Doanh nghiệp Ấn Độ quan tâm các loại gạo ST25 tại Đồng bằng sông Cửu Long

Ngày 28-6, tại Nhà văn hóa Lao động tỉnh Đồng Tháp bắt đầu khai mạc chuỗi sự kiện hợp tác thương mại đầu tư giữa tỉnh này và Ấn Độ.

‘Chìa khóa’ góp phần giúp nông dân đổi đời

Những sản phẩm phân bón chứa vi sinh Supe Lâm Thao đã góp phần giúp nhà nông thay đổi phương thức canh tác, sản xuất. Người nông dân sản xuất có hiệu quả kinh tế cao hơn, và từng bước đổi đời.

‘Trải thảm’ thu hút đầu tư vào công nghệ cao Đà Nẵng

Khu công cao Đà Nẵng đang là khu công nghệ cao duy nhất tại miền Trung. Hiện thành phố Đà Nẵng đang áp dụng nhiều chính sách ưu đãi, “đặc thù” để thu hút đầu tư vào đây.

Hiệu quả từ tem thông minh trên bao bì sản phẩm phân bón Lâm Thao

Tem thông minh có gắn mã QR code của phân bón Supe Lâm Thao để truy xuất nguồn gốc, xác thực hàng chính hãng và ứng dụng trong quản lý tiếp thị và bán hàng, sử dụng sản phẩm... đã mang lại hiệu quả thiết thực.

Khởi công xây dựng nhà máy sản xuất hydro xanh gần 8.000 tỉ đồng

UBND tỉnh Trà Vinh tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà máy sản xuất hydro xanh tại xã Đông Hải, huyện Duyên Hải. Đây là dự án sản xuất hydro có quy mô lớn nhất hiện nay, với tổng vốn đầu tư gần 8.000 tỉ đồng.