Thứ 6, ngày 23 tháng 4 năm 2021

Nhóm đòi nợ bị đánh bầm dập vì gặp phải 'cựu' đặc công

08/04/2019 17:17 GMT+7

TTO - Phía 'con nợ' cho biết bị nhóm đòi nợ thuê của Công ty CP dịch vụ đòi nợ Hưng Thịnh gây sự trước nên phải ra tay để 'dạy cho một bài học'.

Nhóm đòi nợ bị đánh bầm dập vì gặp phải cựu đặc công - Ảnh 1.

Nhóm người đi đòi nợ thuê của Công ty Hưng Thịnh bị bầm dập khi gặp phải "cựu" đặc công - Ảnh: FACEBOOK NGƯỜI QUẢNG NINH

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh cho biết hiện nay vẫn đang tiếp tục triệu tập bố con ông L. lên để điều tra vụ việc 3 trong số 5 người thuộc Công ty CP dịch vụ đòi nợ Hưng Thịnh bị bố con ông này đánh bầm dập phải nhập viện cấp cứu.

Theo một lãnh đạo Công an thị xã Đông Triều, hiện tại cơ quan công an vẫn đang chờ kết quả giám định của các nạn nhân để tiến hành các thủ tục tố tụng theo quy định của pháp luật.

Cũng theo vị lãnh đạo Công an thị xã Đông Triều, nhóm người đi đòi nợ thuê của Công ty Hưng Thịnh (trụ sở tại TP.HCM) có tất cả 5 người, đi đến nhà ông L. (45 tuổi, trú tại xã Yên Thọ, TX Đông Triều).

Theo lời khai của ông L., khi nhóm người này đến nhà ông đòi nợ thì một người trong nhóm có hành vi túm cổ áo để tát B. (22 tuổi, con ông L.). Lúc này B. vùng ra và gọi bố mình ứng cứu.

Vốn là cựu đặc công nước, rất giỏi võ nên ông L. đã khiến nhóm người đi đòi nợ thuê phải ngã sấp ngã ngửa. Hai người trong nhóm của Công ty Hưng Thịnh may mắn chạy thoát thân được ra ngoài, còn lại ba người bị gia chủ đánh bầm dập, bò lê bò càng.

Sau khi hạ đo ván 3 người nói trên, gia đình "con nợ" còn bắt cả 3 phải nằm sấp dưới nền nhà xưởng để quay video, sau đó tung lên mạng xã hội.

Đi đòi nợ bị con nợ đánh, bắt quỳ lạy, quay clip tung lên mạng Đi đòi nợ bị con nợ đánh, bắt quỳ lạy, quay clip tung lên mạng

TTO - Ba người thuộc Công ty CP dịch vụ đòi nợ Hưng Thịnh đến nhà "con nợ" tại Quảng Ninh để đòi tiền thì bị bên "con nợ" hành hung, đánh bầm dập phải quỳ lạy xin lỗi mới được tha cho về.

TIẾN THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận