Tag: đi đòi nợ

Người đàn ông mất tích hơn 7 tháng xác định đã bị giết

TTO - Sau khi giết ông Cường, Năng chôn nạn nhân ở bờ sông. Khoảng một tháng sau, Năng đào thi thể nạn nhân lên đốt để phi tang. Ông Cường có vợ và 4 người con. Hiện, vợ và 2 con gái đang ở New Zealand.

Quang 'Rambo' lãnh 8 năm tù vì tham gia đòi nợ thuê

TTO - Đỗ Văn Quang (Quang 'Rambo') bị phạt 8 năm tù về tội cưỡng đoạt tài sản theo điều 170 Bộ luật hình sự. Cùng tội danh, 6 đồng phạm của Quang bị tuyên 6 - 10 năm tù.

Truy bắt nhóm thanh niên đi đòi nợ đâm trọng thương 2 người

TTO - Đến nhà tìm con nợ đòi tiền nhưng không gặp, nhóm thanh niên gây gổ, đánh nhau với người nhà và đâm trọng thương 2 anh em.

Bắt khẩn cấp nghi phạm mang súng đi đòi nợ và bắn chỉ thiên ở nhà người yêu cũ

TTO - Sau tiệc nhậu, Hậu rủ bạn đi đòi nợ. Đến nơi, không thấy anh Luận nên Hậu lấy một khẩu súng tự chế bắn chỉ thiên rồi lên xe về nhà. Sau đó, Hậu đến nhà bạn gái cũ đã chia tay tiếp tục bắn chỉ thiên 2 phát.

Bắt nhóm thanh niên đòi nợ, đánh người nhập viện cấp cứu

TTO - Ngày 3-9, Công an thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang cho biết đang tạm giữ hình sự 3 nam thanh niên để điều tra làm rõ về việc đi đòi nợ, đánh người trọng thương phải nhập viện cấp cứu.

Ngăn cản đòi nợ, một thợ xây bị đâm chết

TTO - Người ngăn cản là anh Trần Văn Hà (33 tuổi, làm nghề thợ xây, ngụ xã Nhơn Hạnh, thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định), bị kẻ đòi nợ dùng dao đâm thấu tim.

Đi đòi nợ, nhóm thanh niên mang súng bắn thị uy

TTO - Ngày 20-3, thượng tá Đặng Văn Long, phó trưởng Công an huyện Phù Cát, Bình Định, cho biết đã xác định 3 thanh niên trong vụ dùng súng bắn thị uy khi đi đòi nợ xảy ra ngày 17-3 tại thôn Phú Hậu, xã Cát Tiến.

Dùng súng đi đòi nợ, bắn 2 phát vào nhà người dân đe dọa

TTO - Ngày 28-8, Công an huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang cho biết, vừa triệu tập làm việc đối với Võ Văn Việt (26 tuổi) và Tô Minh Thi (34 tuổi-cùng ngụ huyện Chợ Gạo) để điều tra về vụ án 'dùng súng đi đòi nợ, bắn 2 phát vào nhà người dân đe dọa'

Khởi tố nam công nhân vựa gạo đâm chết người đòi nợ

TTO - Do nợ tiền, trong lúc nói chuyện có xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau, Hiếu dùng dao đâm một người chết tại chỗ, một người thương nặng.

Nam công nhân vựa gạo đâm chết người đi đòi nợ

TTO - Do nợ tiền vay của Kiệt, trong lúc nói chuyện giữa Hiếu, Kiệt và Điệp có xảy ra mâu thuẫn cãi vã dẫn đến đánh nhau, Hiếu dùng dao đâm chết Điệp tại chỗ, còn Kiệt bị thương nặng.