Tag: đi đòi nợ

Mang súng đi đòi nợ, bị công an tạm giữ

Công an TP Bến Tre đã tạm giữ hình sự Nguyễn Quốc Dũng (43 tuổi, ngụ TP Bến Tre) để điều tra về hành vi tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng.

Công nhân vạ vật đi đòi nợ lương, bảo hiểm, trợ cấp... từ Licogi Quảng Ngãi

Mấy chục năm cống hiến cho Công ty cổ phần Licogi Quảng Ngãi, giờ người lao động mất việc năm này qua tháng nọ vật vạ đi đòi tiền công ty nợ lương, bảo hiểm xã hội, trợ cấp thôi việc, trợ cấp thất nghiệp...

Bắt nhóm người đe dọa buộc bà mẹ trả tiền vay nợ thay con

Vay trên 300 triệu đồng, lãi suất 10%/tháng, khi thanh niên này mất khả năng chi trả, nhóm này đe dọa, buộc bà mẹ vay tiền trả nợ thay con.

Bắt 5 người cưỡng đoạt 60 triệu đồng của người thuê đi đòi nợ

Được thuê đòi nợ 250 triệu đồng với thỏa thuận đòi được sẽ chia đôi, nhưng 5 người trong nhóm của Thành lại cưỡng đoạt luôn tiền của người đi thuê đòi nợ.

Người đàn ông mất tích hơn 7 tháng xác định đã bị giết

TTO - Sau khi giết ông Cường, Năng chôn nạn nhân ở bờ sông. Khoảng một tháng sau, Năng đào thi thể nạn nhân lên đốt để phi tang. Ông Cường có vợ và 4 người con. Hiện, vợ và 2 con gái đang ở New Zealand.

Quang 'Rambo' lãnh 8 năm tù vì tham gia đòi nợ thuê

TTO - Đỗ Văn Quang (Quang 'Rambo') bị phạt 8 năm tù về tội cưỡng đoạt tài sản theo điều 170 Bộ luật hình sự. Cùng tội danh, 6 đồng phạm của Quang bị tuyên 6 - 10 năm tù.

Truy bắt nhóm thanh niên đi đòi nợ đâm trọng thương 2 người

TTO - Đến nhà tìm con nợ đòi tiền nhưng không gặp, nhóm thanh niên gây gổ, đánh nhau với người nhà và đâm trọng thương 2 anh em.

Bắt khẩn cấp nghi phạm mang súng đi đòi nợ và bắn chỉ thiên ở nhà người yêu cũ

TTO - Sau tiệc nhậu, Hậu rủ bạn đi đòi nợ. Đến nơi, không thấy anh Luận nên Hậu lấy một khẩu súng tự chế bắn chỉ thiên rồi lên xe về nhà. Sau đó, Hậu đến nhà bạn gái cũ đã chia tay tiếp tục bắn chỉ thiên 2 phát.

Bắt nhóm thanh niên đòi nợ, đánh người nhập viện cấp cứu

TTO - Ngày 3-9, Công an thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang cho biết đang tạm giữ hình sự 3 nam thanh niên để điều tra làm rõ về việc đi đòi nợ, đánh người trọng thương phải nhập viện cấp cứu.

Ngăn cản đòi nợ, một thợ xây bị đâm chết

TTO - Người ngăn cản là anh Trần Văn Hà (33 tuổi, làm nghề thợ xây, ngụ xã Nhơn Hạnh, thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định), bị kẻ đòi nợ dùng dao đâm thấu tim.