28/01/2015 22:25 GMT+7

Đồng hồ thông minh Apple Watch ra mắt tháng tư 

PHONG VÂN
PHONG VÂN

TTO - Giám đốc điều hành Apple Tim Cook cho biết ông đã dùng Watch mỗi ngày và "không thể sống thiếu nó". Những chiếc đồng hồ này có gì đặc biệt?

Ảnh: Apple
Ảnh: Apple

* Có thể dùng thử tính năng Apple Watch qua web

Tại sự kiện công bố kết quả kinh doanh Q1-2015, giám đốc điều hành (CEO) Apple Tim Cook đã công bố khoảng thời gian Apple Watch chính thức ra mắt thị trường là vào tháng Tư.

Đồng hồ thông minh (smartwatch) Apple Watch được giới thiệu lần đầu vào tháng 9-2014, gồm hai kích cỡ màn hình và ba phiên bản phong cách, lần lượt mang tên: Watch (thép không rỉ), Watch Sport (nhôm), và Watch Edition (vàng 18-karat).

Apple Watch có đến 6 kiểu dây đeo khác nhau có thể tháo lắp thay đổi dễ dàng, như dây da, dây kim loại, dây nhựa....

Tim Cook quảng bá Apple Watch tại sự kiện, cho biết ông đã dùng Watch mỗi ngày và "không thể sống thiếu nó", đặt nhiều kỳ vọng vào dòng sản phẩm đồng hồ thông minh đầu tiên của "Quả táo cắn dở".

Apple Watch có khả năng đồng bộ dữ liệu với điện thoại iPhone, tích hợp tính năng thanh toán di động Apple Pay.

Ngoài ra, Watch sở hữu một cách giao tiếp với bạn bè bằng cách vẽ lên màn hình, đó là tính năng Sketch và Tap, sẽ gửi những cú chạm của người dùng đến một người bạn khác cũng đang đeo Apple Watch.

Ảnh: Apple
Ảnh: Apple

Ba phiên bản Apple Watch gồm: 

  • Apple Watch với chất liệu thép không gỉ, 18 dạng màu sắc cho dây đeo kích cỡ 38 - 42mm
  • Apple Watch Sport có vỏ nhôm cùng dây đeo nhựa, 10 dạng màu sắc cho dây đeo kích cỡ 38 - 42mm.
  • Apple Watch Edition là dòng cao cấp với vỏ chế tác bằng vàng 18-karat, màn hình sapphire, dây đeo màu đỏ (38mm), màu trắng (38/42mm), xám hồng (38mm), màu xanh đen (42mm) và màu đen (42mm). Cả ba đều có đầu khóa độc đáo.

* Dùng thử các tính năng cơ bản của Apple Watch qua phiên bản web do công ty phát triển ứng dụng Pipes xây dựng tại đây.

Ảnh: Apple
Ảnh: Apple
Ảnh: Technabob
Các dạng dây đeo đa dạng của Apple Watch - Ảnh: Technabob
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận