Tag: Smartwatch

Amazfit GTR 3 Pro thế hệ mới - đồng hồ thông minh của năm 2022

Amazfit GTR 3 Pro chiếc smartwatch đẹp, cao cấp với tính năng theo dõi sức khỏe ưu việt, đáp ứng đủ tiêu chí của một mẫu đồng hồ thông minh 2022.

Dùng đồng hồ thông minh phát hiện sớm COVID-19

TTO - Các nhà nghiên cứu thuộc Trường Y Stanford (thuộc ĐH Stanford, Mỹ) đã phát triển một thuật toán giúp một chiếc đồng hồ thông minh (smartwatch) có thể cảnh báo sớm việc mắc COVID-19.

Hợp tác cùng TGDĐ, Huawei lần đầu đưa smartwatch về Việt Nam

Sự đổi thay của công nghệ đã hình thành lối sống hiện đại với nhịp sinh hoạt hối hả, tạo ra những ‘chứng bệnh thành phố’.

Theo dõi nhịp tim bằng smartphone có thể cứu sống bạn kịp thời

TTO - Các nhà nghiên cứu cho biết smartphone và smartwatch có thể phát hiện chính xác bạn có đang bị đau tim hay không, đồng thời chứng minh công nghệ di động có khả năng cứu sống người bị bệnh tim kịp thời.

Đồng hồ thông minh biến cánh tay thành màn hình cảm ứng

TTO - Các nhà nghiên cứu vừa trình làng mẫu smartwatch mới ứng dụng công nghệ finger-tracking có khả năng biến cánh tay người đeo thành màn hình cảm ứng.

Cận ngày giao hàng, Apple thừa nhận lỗi kết nối mạng của Apple Watch

TTO - Ba ngày trước thời điểm chính thức giao hàng Apple Watch series 3, Apple thừa nhận đồng hồ thông minh đang gặp sự cố ở tính năng kết nối mạng di động.

​Montblanc, Michael Kors, Guess ra mắt đồng hồ thông minh

TTO - Thị trường đồng hồ thông minh (smartwatch) tiếp tục đón nhận những tên tuổi trong làng đồng hồ truyền thống gồm Montblanc, Micheal Kors và Guess. Garmin đến Việt Nam.

​2017: Đồng hồ thông minh (smartwatch) bán chạy hơn 18%

TTO - Các thương hiệu đồng hồ hạng sang tham gia vào thị trường đồng hồ thông minh (smartwatch) và ứng dụng, nền tảng cải tiến sẽ thúc đẩy doanh số của thị trường này trong năm 2017.

Đồng hồ thông minh nào nâng cấp Android Wear 2.0?

TTO - Danh sách các đồng hồ thông minh (smartwatch) có thể nâng cấp lên phiên bản Android Wear 2.0 mới nhất. Kiểm tra xem smartwatch của bạn có tiếp nhận cải tiến mới!

​Đồng hồ thông minh Android Wear 2.0  có gì mới?

TTO - Phiên bản Google Android Wear 2.0 ra mắt. Hệ điều hành cho thiết bị đeo thông minh (wearable) có gì mới?