Tag: Apple watch

Điểm tin 8h: Xăng RON95 lại tăng giá; Thêm 10.000 vé máy bay mỗi ngày

Nhiều thông tin được cập nhật trong chương trình "Điểm tin cùng bạn 8h" ngày 19-1.

Apple bị cấm bán hai mẫu Apple Watch ở Mỹ vì kiện tụng sáng chế

Apple sẽ không thể bán hai mẫu Apple Watch Series 9 và Apple Watch Ultra 2 tại Mỹ từ 17h ngày 18-1 (giờ địa phương), do đang vướng tranh chấp sáng chế tính năng đo oxy trong máu.

Apple phải lo giải cứu 2 dòng Apple Watch bị cấm bán ở Mỹ

Apple thông báo sẽ ngừng bán sản phẩm đồng hồ thông minh Series 9 và Ultra 2 tại Mỹ từ tuần này, để giải quyết tranh chấp về bằng sáng chế.

VinaPhone cung cấp dịch vụ eSIM trên Apple Watch

Từ ngày 19-12-2022, các khách hàng của VinaPhone có thể kết nối trực tiếp với mạng di động trên đồng hồ thông minh Apple Watch.

2 tính năng mới của iPhone 14 bị chủ xe lâu năm chê không đột phá và hữu ích

iPhone ngày càng trở thành cỗ máy "tất cả trong một", nhưng tính năng mới cho chủ xe thì không quá gây ngạc nhiên cho họ.

iPhone 14 ra mắt, Apple chú trọng công nghệ an toàn

TTO - Ngày 7-9, Apple ra mắt các mẫu iPhone 14 mới có khả năng sử dụng vệ tinh để gửi tin nhắn khẩn cấp, và đồng hồ Ultra Watch chuyên hỗ trợ cho các môn thể thao như lặn và ba môn phối hợp.

Ảnh vui 31/8: 12 giờ kém 7 kg

Chiếc đồng hồ trông rất là Rolex nhưng thực ra lại rất Nhơn Hòa.

Apple Watch cứu sống một người đàn ông ngã bất tỉnh

TTO - Ông Dan Pfau, 70 tuổi, bị ngất và ngã nhào, đầu đập xuống nền nhà, đã được cứu sống nhờ tính năng soạn tin nhắn bằng giọng nói của chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch.

IOS 14.5 cho mở khóa ngay cả khi đeo khẩu trang, trừ người nghèo

Apple mới ra mắt IOS 14.5 với một tính năng quan trọng trong thời dịch COVID-19, đó là bạn có thể mở khóa FaceID ngay cả khi đang đeo khẩu trang.

Apple tung dịch vụ tập thể thao trực tuyến giá từ 10 USD một tháng

TTO - Apple, nhà sản xuất điện thoại iPhone, sẽ chính thức lấn sân sang lĩnh vực sức khỏe thể chất (fitness) khi tung ra gói dịch vụ tập luyện thể thao trực tuyến Apple Fitness Plus từ ngày 14-12 với giá thuê bao trọn gói 9,99 USD/tháng.