Thứ 6, ngày 17 tháng 9 năm 2021

Nhiều ưu đãi hút học sinh đi chơi hè

14/07/2020 09:57 GMT+7

TTO - Sau thời gian bị ảnh hưởng của dịch COVID-19, các điểm vui chơi bắt đầu 'bung' nhiều chương trình mới lạ và tăng ưu đãi, đặc biệt là cho học sinh.

Nhiều ưu đãi hút học sinh đi chơi hè - Ảnh 1.

Trẻ em trải nghiệm các hoạt động vui chơi tại công viên văn hóa Đầm Sen - Ảnh: N.TRÍ

Công viên văn hóa Đầm Sen (Q.11, TP.HCM) cho biết từ 16-7 đến hết 16-8 sẽ miễn phí vé cổng hoặc giảm 50% vé trọn gói (ngoại trừ vé special) cho học sinh giỏi và khách có sinh nhật trong tháng 7 và 8.

Tương tự, Khu du lịch (KDL) văn hóa Suối Tiên (Q.9) cho biết từ nay đến 3-9 sẽ giảm 50% giá vé cổng cho học sinh giỏi, xuất sắc; miễn phí vé trẻ em cao dưới 1,4m (áp dụng khi đi kèm người lớn), tặng voucher trị giá 300.000 đồng khi khách mua từ 10 vé cổng trở lên từ nay đến 31-12.

Trong khi đó, Thảo cầm viên (Q.1) cho biết dịp hè này đơn vị sẽ giảm 20% giá vé cổng cho học sinh nếu có giấy giới thiệu được đóng mộc của nhà trường và đi theo đoàn từ 10 bé trở lên, mở hồ bơi miễn phí vào cuối tuần.

Tương tự, các điểm vui chơi lân cận TP.HCM như thác Giang Điền (Đồng Nai) giảm 50% giá vé cổng cho học sinh có giấy khen, học sinh đi theo nhóm; Vườn quốc gia Cát Tiên, đảo Ó (Đồng Nai) giảm 20-30% giá dịch vụ cho khách đoàn...

Ngoài ra, các đơn vị trên cho biết sẽ tung ra nhiều chương trình độc đáo. Như chương trình du ngoạn trên sông Sài Gòn và thưởng thức ẩm thực khẩn hoang Nam Bộ do KDL Bình Quới tổ chức, chương trình lễ hội diều khổng lồ tại Đầm Sen...

Tour hè của TP.HCM hấp dẫn, đảm bảo Tour hè của TP.HCM hấp dẫn, đảm bảo 'ai cũng có thể đi du lịch'

TTO - Trong sáu tháng cuối năm, ngành du lịch TP.HCM muốn khôi phục vẫn phải dựa vào thị trường nội địa. Do đó, chùm tour kích cầu được doanh nghiệp lữ hành tung ra dịp hè năm nay sẽ có mức giá mà người dân nào ở TP cũng đi được.

NGUYỄN TRÍ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận