17/07/2021 17:36 GMT+7

Nhiều quà tặng hỗ trợ các khu dân cư bị phong tỏa, người lao động khó khăn

TRẦN DƯƠNG
TRẦN DƯƠNG

TTO - Hơn 377 thùng quà gồm 7.548 sản phẩm cà phê, trà hòa tan và nước tương Maggi trị giá hơn 275 triệu đồng do Công ty TNHH Nestlé Việt Nam tài trợ cho chương trình "Cùng Tuổi Trẻ chống dịch COVID-19" đã được chuyển đến các khu dân cư bị phong tỏa.


Nhiều quà tặng hỗ trợ các khu dân cư bị phong tỏa, người lao động khó khăn - Ảnh 1.

Đại diện báo Tuổi Trẻ (bìa phải) trao nón bảo hiểm cho các đoàn viên hỗ trợ chương trình trao quà cho công nhân - Ảnh: NGỌC PHƯỢNG

Theo đó, chương trình đã hỗ trợ cho cư dân tại các quận Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh bị phong tỏa và các lực lượng tuyến đầu của Bệnh viện Quân y 175… đang thực hiện công tác phòng chống dịch COVID-19. 

Bên cạnh những sản phẩm được trao tặng này thì các đơn vị tiếp nhận đã kết hợp cùng các quà tặng khác để trao trực tiếp, tận tay những người đang khó khăn.

Nhiều quà tặng hỗ trợ các khu dân cư bị phong tỏa, người lao động khó khăn - Ảnh 2.

Đại diện một số hộ dân nhận quà từ chương trình "Cùng Tuổi Trẻ chống dịch COVID-19" - Ảnh: CTV

"Trước khó khăn của nhiều hộ dân trên địa bàn bị phong tỏa, giãn cách thì việc báo Tuổi Trẻ hỗ trợ những phần quà này vô cùng ý nghĩa. Ủy ban Mặt trận Tổ quốc phường đã kết hợp cùng những sản phẩm gạo, mì gói… do các nhà hảo tâm khác tài trợ trao ngay cho các hộ dân. Xin cảm ơn báo Tuổi Trẻ và nhà tài trợ Nestlé đã hỗ trợ rất kịp thời người dân của địa phương" - bà Nguyễn Thị Phương Mai, chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc phường 24, quận Bình Thạnh, chia sẻ.

Nhân chuyến trao 500 "Giỏ quà nghĩa tình" cho thanh niên công nhân và người lao động khó khăn tại quận Bình Tân, trong khuôn khổ chương trình "Nghĩa tình mùa dịch" do báo Tuổi Trẻ, Saigon Co.op và Shopee phối hợp thực hiện, nhóm cũng đã trao những phần quà là nón bảo hiểm có kính chống giọt bắn; tinh dầu khử khuẩn và kính chắn giọt bắn do Công ty Á Châu, Công ty TNHH MTV dược mỹ phẩm Denna Việt Nam tài trợ. 

Những thiết bị bảo hộ này sẽ là món quà tinh thần góp phần hỗ trợ các bạn tình nguyện tiếp tục tham gia các hoạt động phòng chống dịch trên địa bàn.

Danh sách bạn đọc đóng góp Giỏ quà nghĩa tình Danh sách bạn đọc đóng góp Giỏ quà nghĩa tình

Thuộc khuôn khổ chương trình Nghĩa tình mùa dịch, 'Giỏ quà nghĩa tình' gồm các mặt hàng thiết yếu như: gạo, dầu ăn, nước mắm... với tổng giá trị là 145.000 đồng/giỏ quà do bạn đọc đóng góp để trao tặng cho các hoàn cảnh khó khăn tại TP.HCM

TRẦN DƯƠNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên