Nhẹ gánh tài chính cho bệnh nhân ung thư

15/06/2018 08:00 GMT+7

Một số nguyên nhân thường gặp dẫn đến tỉ lệ tử vong cao do ung thư là: phát hiện bệnh muộn, áp dụng các phương pháp điều trị phản khoa học, và phần lớn là do tài chính không đảm bảo, dẫn đến việc không thể tham gia điều trị triệt để.

Dường như chưa bao giờ ung thư lại trở nên đáng sợ như hiện nay. Với con số trên 94.000 ca tử vong do ung thư mỗi năm, căn bệnh này đang thực sự trở thành mối quan tâm nghiêm túc của nhiều người. Tuy nhiên, không phải cứ mắc bệnh ung thư thì cầm chắc kết cục không tốt đẹp. Nhiều bệnh ung thư có thể điều trị khỏi nếu được phát hiện sớm, có phác đồ điều trị phù hợp và đủ khả năng tài chính để điều trị kịp thời. Trong những năm gần đây, các phương pháp điều trị ung thư ở nước ta cũng dần được cải tiến để theo kịp các nước phát triển. Thêm vào đó, nhiều chương trình truyền thông về ung thư được tăng cường nên người dân ý thức hơn về hiểm họa ung thư để chủ động thay đổi lối sống, sinh hoạt, ăn uống, kiểm tra sức khỏe định kỳ.

Nhẹ gánh tài chính cho bệnh nhân ung thư - Ảnh 1.

Để bắt kịp xu hướng và nhu cầu của thị trường, nhiều sản phẩm bảo hiểm bệnh ung thư được các công ty bảo hiểm liên tục giới thiệu đến khách hàng, cung cấp thêm cho người dân những giải pháp bảo vệ tài chính thiết thực, giúp người bệnh được điều trị kịp thời và nâng cao cơ hội sống. "Bảo hiểm hỗ trợ điều trị ung thư - C Care" của Chubb Life Việt Nam là một trong số những sản phẩm có nhiều ưu điểm nổi trội, đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng về một sản phẩm bảo hiểm sức khỏe điều trị ung thư độc lập, không cần gắn với một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.

Được giới thiệu ra thị trường từ tháng 2/2018, sản phẩm này đã nhận được nhiều phản hồi tích cực của đông đảo khách hàng. Với mức phí bảo hiểm rất hợp lý, chỉ với vài ngàn đồng mỗi ngày, khách hàng có thể vững tin khi được bảo vệ lên đến 5 năm trước những hiểm họa ung thư rình rập. Bên cạnh đó, mệnh giá bảo hiểm cao (lên đến một tỷ đồng) cũng góp phần khiến "Bảo hiểm hỗ trợ điều trị ung thư – C Care" trở thành sản phẩm "hot" trong phân khúc bảo hiểm sức khỏe năm nay. Đây cũng là sản phẩm được Chubb Life Việt Nam áp dụng quy trình tham gia bảo hiểm đơn giản, nhanh gọn, khách hàng không cần phải kiểm tra sức khỏe.

Với sản phẩm này, Chubb Life Việt Nam cũng chấp nhận kết quả chẩn đoán bệnh ung thư tại các bệnh viện ở Việt Nam và nhiều quốc gia khác trên thế giới, giúp người được bảo hiểm có thêm lựa chọn khám bệnh tại nước ngoài. "Sản phẩm Bảo hiểm hỗ trợ điều trị ung thư - C Care chính là lời cam kết đồng hành của Chubb Life Việt Nam đối với hàng triệu gia đình Việt trong cuộc chiến chống ung thư, mang lại sự an tâm về tinh thần và sự đảm bảo về tài chính, góp phần gia tăng cơ hội chữa trị và khả năng hồi phục của người bệnh", ông Lâm Hải Tuấn, Tổng Giám đốc Chubb Life Việt Nam chia sẻ.

Sản phẩm "Bảo hiểm hỗ trợ điều trị ung thư - C Care" của Chubb Life Việt Nam thu hút sự quan tâm tham gia của đông đảo khách hàng, nhờ vào nhiều ưu điểm nổi bật:

Mức phí bảo hiểm hợp lý và không thay đổi trong suốt thời hạn Hợp đồng Bảo hiểm.

Quyền lợi bảo hiểm tối ưu hỗ trợ điều trị bệnh ung thư theo từng giai đoạn:

Chi trả Số tiền Bảo hiểm bằng 50% Mệnh giá Sản phẩm, tối đa 500 triệu đồng, nếu người được bảo hiểm chẳng may mắc bệnh Ung thư biểu mô tại chỗ (giai đoạn sớm).

Chi trả Số tiền Bảo hiểm lên đến 1 tỷ đồng, nếu người được bảo hiểm mắc bệnh Ung thư đe dọa tính mạng (giai đoạn muộn).

Thủ tục tham gia bảo hiểm đơn giản, không cần khám sức khỏe.

Chấp nhận kết quả chẩn đoán bệnh ung thư tại các bệnh viện ở Việt Nam và nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Nhẹ gánh tài chính cho bệnh nhân ung thư - Ảnh 3.
T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận