Chubb Life Việt Nam khai trương phòng giao dịch thứ hai tại Hà Nội

13/04/2018 08:00 GMT+7

Ngày 9/4/2018, Chubb Life Việt Nam chính thức khai trương phòng giao dịch thứ hai tại tầng 18, Tòa nhà TNR Tower, số 54A Nguyễn Chí Thanh, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội.

Là địa điểm giao dịch thứ hai của Chubb Life tại Hà Nội, văn phòng mới được thiết kế theo phong cách hiện đại, thể hiện qua 9 màu sắc đặc trưng đại diện cho Tập đoàn Chubb, mang đến không gian làm việc thân thiện, cởi mở, góp phần tăng cường sự giao tiếp của nhân viên một cách trực tiếp và hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, Chubb Life Việt Nam cũng chú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại cho phòng họp, phòng huấn luyện – đào tạo, nhằm tạo điều kiện tốt nhất để nhân viên và đội ngũ kinh doanh làm việc, và phục vụ khách hàng.

Chubb Life Việt Nam khai trương phòng giao dịch thứ hai tại Hà Nội - Ảnh 1.

Đại diện Chubb Life Việt Nam cắt băng khai trương phòng giao dịch mới.

Ông Lâm Hải Tuấn, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Chubb Life Việt Nam, cho biết: "Thị trường miền Bắc, đặc biệt là Hà Nội, luôn nằm trong chiến lược tăng cường mức độ hiện diện và nâng cao năng lực cạnh tranh của Chubb Life Việt Nam, bởi tốc độ phát triển vượt bậc về kinh tế - xã hội và nhu cầu ngày càng tăng của người dân địa phương về các giải pháp bảo vệ tài chính. Việc khai trương thêm phòng giao dịch tại Hà Nội cho thấy sự phát triển và mở rộng hoạt động kinh doanh không ngừng của Chubb Life Việt Nam".

Chubb Life Việt Nam khai trương phòng giao dịch thứ hai tại Hà Nội - Ảnh 2.

Phòng giao dịch mới với không gian làm việc thân thiện, cởi mở, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Hiện Chubb Life Việt Nam đang sở hữu 73 văn phòng trên cả nước, với đội ngũ hơn 29.000 Quản lý và Đại diện Kinh doanh. "Với sự đầu tư mạnh mẽ của công ty, chúng tôi tin rằng phòng giao dịch mới tại Hà Nội sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng về những giải pháp bảo vệ tài chính hiệu quả, hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng tại địa phương và đóng góp tích cực vào kết quả kinh doanh của công ty", ông Lâm Hải Tuấn chia sẻ thêm.

Chubb Life Việt Nam khai trương phòng giao dịch thứ hai tại Hà Nội - Ảnh 3.

Nhịp cầu Chubb Life năm 2017

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận