Tag: phương pháp điều trị

Phòng khám da liễu HHV Clinic - Nơi điều trị thâm mụn

Mụn và các vấn đề về mụn là chủ đề làm đẹp chưa bao giờ hết hot đối với chị em phụ nữ. Việc điều trị mụn dứt điểm là mục tiêu điều trị, nhưng đồng thời những vết thâm mụn để lại sau đó cũng khiến nhiều chị em 'đau đầu'.

Vì sao Việt Nam cần đầu tư hệ thống xạ trị proton điều trị ung thư?

Tại diễn đàn Quốc hội, đại biểu Nguyễn Tri Thức - giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy - cung cấp một thông tin đáng chú ý: Việt Nam chưa có hệ thống xạ trị proton và với số lượng mắc mới ung thư mỗi năm, Việt Nam cần khoảng 30 buồng điều trị proton.

Học viện bóng đá Park Hang Seo chọn Bệnh viện Đông Đô theo dõi sức khỏe cầu thủ

Chiều 30-8, HLV Park Hang Seo và học viện đã tổ chức buổi lễ khai trương học viện bóng đá mang tên ông, với mục tiêu giúp bóng đá Việt Nam phát triển. Tại đây, học viện đã ký bản ghi nhớ chọn Bệnh viện Đông Đô, Hà Nội theo dõi sức khỏe cầu thủ.

Chương trình tư vấn: Những tiến bộ trong điều trị rung nhĩ - hiệu quả và an toàn

Hiện nay, sự phát triển của khoa học công nghệ trong lĩnh vực y tế đã góp phần cải tiến các phương pháp điều trị rung nhĩ theo hướng ít xâm lấn, mang lại hiệu quả cao.

Một bệnh nhân mang hơn 100 viên sỏi trong khớp gối

Lâu nay nhắc đến sỏi trong cơ thể thường nghĩ đến sỏi thận. Nhưng một người ở Đà Nẵng lại mang hơn 100 viên sỏi trong khớp gối.

Mỹ chi 5 tỉ USD phát triển vắc xin và phương pháp điều trị COVID-19 mới

Người phát ngôn của Bộ Y tế và Dịch vụ nhân sinh (HHS) cho biết Washington đang chi hơn 5 tỉ đô la cho nỗ lực đẩy nhanh quá trình phát triển vắc xin và phương pháp điều trị COVID-19 mới.

Cơ thể nhiễm bệnh, não 'ra tay'

Khi bị nhiễm bệnh, bạn có thể cảm ơn bộ não của mình vì nó đang cố giúp bạn hồi phục.

Vén màn sự thật trào lưu bọc răng sứ

Hiện nay, bọc răng sứ rất phổ biến và dường như trở thành trào lưu trên mạng xã hội. Việc "bắt trend" theo xu hướng bọc răng sứ thẩm mỹ giúp nâng tầm nhan sắc nhưng nửa vời khiến không ít người vỡ mộng.

Bác sĩ, dược sĩ nói gì về việc tự ý dùng 'thần dược ôn thi'?

Nhiều sinh viên, học sinh tự ý dùng thuốc Ritalin, Modafinil coi như một loại "thần dược ôn thi". Bác sĩ, dược sĩ nói gì về việc tự ý dùng những loại thuốc này?

Phát hiện 110.000 loại vi rút RNA chưa từng thấy trước đây

Một nghiên cứu mới tiết lộ các nhà khoa học đã xác định được khoảng 110.000 loại vi rút RNA chưa từng thấy trước đây.