15/01/2024 17:09 GMT+7

Nhất Trung làm phim 3 năm sau ồn ào với Nhã Phương, mong hàn gắn với người bạn tên Giang

Sau 3 năm từ phim 1990, đạo diễn Nhất Trung giới thiệu phim mới Gặp lại chị bầu. Anh cho biết mất phương hướng sau ồn ào với một nữ diễn viên ở phim 1990.

Đạo diễn Nhất Trung giới thiệu phim chiếu Tết mang tên Gặp lại chị bầu vào chiều 15-1 - Ảnh: MI LY

Đạo diễn Nhất Trung giới thiệu phim chiếu Tết mang tên Gặp lại chị bầu vào chiều 15-1 - Ảnh: MI LY

Chiều 15-1, đoàn phim Gặp lại chị bầu giới thiệu phim ở TP.HCM. Phim do Nhất Trung đạo diễn, với dàn diễn viên gồm Diệu Nhi, Anh Tú, Lê Giang, Ngọc Phước, Quốc Khánh.

Gặp lại chị bầu có lịch chiếu mồng 1 Tết Giáp Thìn, tức ngày 10-2 tới.

Nhất Trung mong hàn gắn người bạn tên Giang

Tại sự kiện, đạo diễn Nhất Trung được đề nghị chia sẻ cảm xúc về bộ phim 1990 - cũng có chủ đề thanh xuân như Gặp lại vợ bầu, và là dự án mà anh từng gặp chuyện ồn ào với "một nữ diễn viên nổi tiếng" vào năm 2021.

Trailer phim Gặp lại chị bầu

Nhất Trung trả lời: "Đã 3 năm rồi tôi không làm phim. Một phần lý do là suy thoái kinh tế, tiền bạc, nhưng có thời điểm tôi cảm thấy mất hết hướng đến trên hành trình làm đạo diễn của mình. Ở thời điểm đó, tôi không hiểu sao mọi thứ lại xảy ra như vậy vì nó không đúng với từng con người trong sự việc đó.

Cảm ơn Diệu Nhi, Anh Tú và các bạn diễn viên vì đã cho tôi năng lượng, vì sau sự việc đó tôi cảm thấy mất hết cảm xúc, năng lượng để làm nghề.

Tôi đã mất đi một người em, một người bạn thân. Nhiều lần gặp nhau trong các sự kiện, các đám cưới, tôi rất muốn có lại cảm xúc ngày xưa.

Tôi không sống trong showbiz nhiều nên không có nhiều bạn. Nói thật, Giang là người bạn mà tôi thân, tôi thương. 

Tôi mong mọi thứ sẽ qua, rất muốn có cơ hội để hai anh em tâm sự, có cơ hội xin lỗi Giang".

Sau sự kiện, khi được Tuổi Trẻ Online hỏi người bạn tên Giang có phải diễn viên Trường Giang - chồng của Nhã Phương (một trong các diễn viên của 1990), đạo diễn Nhất Trung nói anh không thể xác nhận.

Năm 2021, phim 1990 gặp ồn ào trước khi ra rạp. Đạo diễn Nhất Trung đăng đàn tố một nữ diễn viên thiếu hợp tác qua việc ít đăng bài quảng bá phim.

Sau đó, anh đăng clip một cảnh diễn của Nhã Phương lên trang cá nhân. Còn người đại diện của anh khi đó từng xác nhận diễn viên được nhắc đến là Nhã Phương.

Cả ba nữ diễn viên chính là Nhã Phương, Lan Ngọc, Diễm My đều im lặng về sự việc.

Anh Tú, Diệu Nhi không nhận là ngôi sao phòng vé

Gặp lại vợ bầu được cho là sẽ thu hút khán giả trẻ nhờ cặp diễn viên chính Diệu Nhi - Anh Tú, những cái tên đang được nhiều người trẻ yêu mến.

Diệu Nhi vào vai Ngọc Huyền, cô gái có ước mơ làm diễn viên nhưng phải từ bỏ vì mang bầu và không tiết lộ tên người cha. Còn Anh Tú vào vai Gia Phúc, chàng trai đem lòng yêu cô.

Khi được gọi là "những cái tên bán vé" cho phim, đôi vợ chồng Diệu Nhi - Anh Tú đều từ chối danh xưng này.

Anh Tú - Diệu Nhi không nhận họ là cái tên bán vé, mà cho đó phải là Lê Giang, người có nhiều phim ăn khách - Ảnh: ĐPCC

Anh Tú - Diệu Nhi không nhận họ là cái tên bán vé, mà cho đó phải là Lê Giang, người có nhiều phim ăn khách - Ảnh: ĐPCC

Anh Tú nói: "Thời điểm này không thể nói tôi và Diệu Nhi là cái tên bán vé. Khi nhận lời đóng Gặp lại chị bầu, tôi thấy chúng tôi rất may mắn vì phim có chị Lê Giang tham gia, vì các phim của chị không chỉ đạt được về chuyên môn mà còn là những phim bán vé rất tốt.

Trong quá trình quay phim, Lê Giang góp ý về diễn xuất cho các đàn em như Anh Tú, Diệu Nhi, Ngọc Phước, Quốc Khánh một cách tế nhị".

Còn Diệu Nhi cảm ơn vì được ưu ái, nhưng cho biết cô chưa có dự án nào là thắng phòng vé trăm tỉ. Kể cả có phim trăm tỉ, cô cũng không coi mình là cái tên bán vé.

Gặp lại chị bầu lấy bối cảnh các thập niên trước - Ảnh: ĐPCC

Gặp lại chị bầu lấy bối cảnh các thập niên trước - Ảnh: ĐPCC

Đạo diễn Nhất Trung cho biết ban đầu tên phim không phải là Gặp lại chị bầu, nhưng anh lấy tên này vì lý do "phong thủy", vì trước đó anh đã có phim Cua lại vợ bầu đạt doanh thu 192 tỉ đồng do Lan Ngọc, Trấn Thành đóng chính.

Nhất Trung cho biết anh vui vì đây là bộ phim mà "toàn bộ diễn viên nắm tay nhau suốt hành trình, việc dựng phim cũng cùng nhau góp ý".

Phim Tết 2024 của Diệu Nhi, Anh Tú đối đầu phim của Trấn ThànhPhim Tết 2024 của Diệu Nhi, Anh Tú đối đầu phim của Trấn Thành

'Gặp lại chị bầu' - phim do Anh Tú, Diệu Nhi đóng chính - sẽ chiếu mùng 1 Tết Nguyên đán 2024, trùng lịch với phim 'Mai' của Trấn Thành.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên