19/04/2021 09:17 GMT+7

Phía đạo diễn Nhất Trung: 'Diễn viên bị tố mắc bệnh ngôi sao chưa hề liên hệ lại'

MI LY
MI LY

TTO - Sáng 19-4, phía đạo diễn Nhất Trung cho biết sau khi bị anh tố 'mắc bệnh ngôi sao và thiếu chuyên nghiệp', một diễn viên của phim 1990 chưa hề liên hệ hay có động thái tích cực nào.

Phía đạo diễn Nhất Trung: Diễn viên bị tố mắc bệnh ngôi sao chưa hề liên hệ lại - Ảnh 1.

Đạo diễn Nhất Trung và 3 diễn viên chính của 1990: Diễm My, Nhã Phương, Lan Ngọc - Ảnh: ĐPCC

Sáng 19-4, nói với Tuổi Trẻ Online, trợ lý của đạo diễn Nhất Trung cho biết: "Thực sự, diễn viên đó chưa hề liên hệ lại với anh Trung hay có bất cứ động thái nào tích cực hết". 

Về lời tố của đạo diễn Nhất Trung, công ty quản lý hai diễn viên Nhã Phương - Diễm My phản hồi với Tuổi Trẻ Online: "Là đơn vị quản lý độc quyền hai trong số ba diễn viên chính là Nhã Phương và Diễm My, chúng tôi khẳng định trong công việc không có chuyện diễn viên tự ý quyết định muốn làm gì hay không làm gì được.

Tất cả phải tôn trọng quyết định của công ty quản lý. Công ty phải cân đối tất cả công việc của nghệ sĩ để quyết định nội dung và lịch làm việc của các bạn".

Dù công ty quản lý của Nhã Phương - Diễm My đã lên tiếng trên báo chí để nhận trách nhiệm về công ty, phía Nhất Trung cho biết chưa nhận được phản hồi trực tiếp từ các diễn viên này. Còn Lan Ngọc không lên tiếng. Tối 18-4, nữ diễn viên bày tỏ sự đau buồn vì một người bác qua đời.

Về việc vụ lùm xùm có thể gây tác động tiêu cực ra sao đến quá trình quảng bá phim 1990, phía đạo diễn Nhất Trung từ chối trả lời.

Hôm 17 và 18-4, đạo diễn Nhất Trung lần lượt đăng lên trang cá nhân hai bài viết tố một diễn viên chính của 1990 mắc bệnh ngôi sao, thiếu hợp tác, thiếu chuyên nghiệp trong quá trình quảng bá phim. Anh cho biết trong phim, diễn viên này đóng vai phụ nữ đã có chồng.

Phim dự định có buổi ra mắt tại TP.HCM vào tối nay (19-4) nhưng đã bị hủy. Lịch ra rạp 21-4 cũng bị hủy bỏ, chưa hẹn ngày trở lại. Đạo diễn Nhất Trung cho biết vì dời lịch, hủy sự kiện ra mắt, đoàn phim mất số tiền lớn cho quá trình quảng bá trước đó.

Nói với Tuổi Trẻ Online, ông Vi Kiến Thành - cục trưởng Cục Điện ảnh (Bộ Văn hóa - thể thao và du lịch) - cho biết bộ phim 1990 đã được cấp phép phát hành. Trước đó, việc dời lịch chiếu đột ngột khi chỉ còn vài ngày từng bị cư dân mạng suy đoán là do vấn đề giấy phép.

Đạo diễn Nhất Trung tố một diễn viên ngôi sao thiếu chuyên nghiệp Đạo diễn Nhất Trung tố một diễn viên ngôi sao thiếu chuyên nghiệp

TTO - Mỹ Tâm ngầm khẳng định vị trí 'chị đại' trong MV 'Hào quang', Bức Tường 'cháy' cùng hơn 1.000 khán giả, đạo diễn Nhất Trung 'tố' Nhã Phương thiếu chuyên nghiệp, tuần thơ Xuân Quỳnh - Lưu Quang Vũ... là những tin đáng quan tâm ngày 18-4.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên