Tag: Gặp lại chị bầu

Nửa năm 2024 thu 1.500 tỉ, phim Việt vẫn khó sống

Với hai cột mốc rất lớn là Mai và Lật mặt 7 cùng một số phim khác, nửa đầu năm 2024 phim rạp Việt thu hơn 1.500 tỉ đồng. Nhưng nhiều "drama" cũng nổ ra liên quan các phim thua lỗ, tranh cãi giữa nhà làm phim và giới phê bình.

'Chị mẹ' Diệu Nhi thời thượng trong bộ ảnh mừng ngày 8-3

Chào đón ngày đặc biệt dành riêng cho phái đẹp 8-3, Diệu Nhi lột xác hình ảnh dịu dàng nữ tính để trở thành 'Chị mẹ' cá tính và thời thượng hơn.

Hơn nửa triệu người Việt ra rạp ngày Valentine

646.000 vé xem phim được bán ra ở Việt Nam nhờ ngày lễ Valentine trùng với mùng 5 Tết Giáp Thìn.

Anh Tú sáng tác ca khúc gọi Diệu Nhi là cô Tiên, mỹ nữ Việt Nam

Nhân ngày Valentine, Anh Tú và Diệu Nhi phát hành ca khúc 'Chị mẹ' do chính mình sáng tác và thể hiện. Đây cũng là nhạc phim Gặp lại chị bầu đang chiếu tại rạp.

Phim Mai thống lĩnh phòng vé Tết năm nay, doanh thu gấp hơn 100 lần so với phim Trà, và gấp 4 lần phim đứng thứ hai là Gặp lại chị bầu.

Lê Giang: Không phải lúc nào cũng chửi, tôi diễn được mọi loại vai

Trở lại với phim Tết 'Gặp lại chị bầu' với vai diễn màu sắc rất lạ lẫm, khác với hình ảnh người mẹ áp đặt, hay chửi bậy trong 'Nhà bà Nữ', Lê Giang khẳng định không một màu.

Mai, phim phân loại 18+ của Trấn Thành, mở đầu năm mới với 30 tỉ đồng, bỏ xa các phim khác. Suất chiếu của phim gấp nhiều lần các phim Tết khác.

Hồng Hà nữ sĩ cùng Đào, phở và piano chạy đua phim Tết với Mai, Gặp lại chị bầu

Hai bộ phim lịch sử Hồng Hà nữ sĩ và Đào, phở và piano sẽ nhập cuộc phim Tết cùng Mai của Trấn Thành, Gặp lại chị bầu của Nhất Trung…

Mai của Trấn Thành có thắng lớn Tết này?

Bốn phim Việt của Tết Giáp Thìn đều đã ra mắt truyền thông, chỉ còn chờ đánh giá của khán giả. Liệu Mai của Trấn Thành có áp đảo doanh thu như Nhà bà Nữ của năm ngoái?

Đạo diễn Nhất Trung phản bác tin phim Gặp lại chị bầu đạo nhái, sai thực tế về Đan Trường

Đạo diễn Nhất Trung nói 'Gặp lại chị bầu' không đạo nhái phim Trung Quốc 'Xin chào, Lý Hoán Anh', cũng như chi tiết về ca sĩ Đan Trường không sai thực tế.