Thứ 2, ngày 25 tháng 10 năm 2021

Nhặt được hơn 40 triệu đồng, hai chị em bán hàng rong trả lại

12/01/2019 17:01 GMT+7

TTO - Hai chị em bán hàng rong tại Quảng Trị nhặt được chiếc ví đựng hơn 40 triệu đồng đã ngay lập tức giao cho công an để trả lại người mất.

Nhặt được hơn 40 triệu đồng, hai chị em bán hàng rong trả lại - Ảnh 1.

Ông Toàn (ngoài cùng bên phải) nhận lại toàn bộ tài sản đánh rơi trước sự chứng kiến của hai người phụ nữ bán hàng rong nhặt được - Ảnh: C.A cung cấp

Chiều 12-1, Công an thành phố Đông Hà (Quảng Trị) cho biết đơn vị này vừa bàn giao chiếc ví gồm 40 triệu đồng, 128 USD và một số giấy tờ tùy thân cho ông Võ Đức Toàn, trú tỉnh Ninh Bình. 

Chiếc ví này trước đó được hai chị em bán hàng rong gồm bà Trần Thị Hoa (46 tuổi) và Trần Thị Hòa (28 tuổi), trú tại phường 3 và phường 1, thành phố Đông Hà, nhặt được.

Theo bà Hoa, sáng cùng ngày hai chị em bà gánh hàng đi qua khu vực trước mặt khách sạn Mường Thanh thì thấy có một chiếc ví bị đánh rơi. 

Kiểm tra bên trong, phát hiện thấy tiền và giấy tờ tùy thân, hai chị em đã quyết định mang đến giao nộp cho công an Đông Hà để tìm cách trả lại cho người đánh rơi.

Công an TP Đông Hà sau đó đã xác định được ông Toàn là chủ của số tài sản nói trên. 

Ngay trong ngày, tại trụ sở công an, ông Toàn đã nhận lại toàn bộ tài sản và giấy tờ tùy thân trước sự chứng kiến của hai người nhặt được.

Nhân viên quán cơm trả lại tài sản Nhân viên quán cơm trả lại tài sản 'khủng' cho người đánh rơi

TTO - Nhân viên quán cơm Diễm Thúy ở huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang phát hiện khách bỏ quên túi xách lượng tài sản 'khủng' nên báo chủ quán tìm mọi cách trả lại cho chủ nhân.

QUỐC NAM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận