Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Bán hàng rong

Đề xuất thí điểm máy bán hàng tự động tại nơi đông người

Đề xuất thí điểm máy bán hàng tự động tại nơi đông người

TTO - Trước mắt cho phép công ty cổ phần đầu tư hàng tiêu dùng Quốc tế được triển khai thực hiện thí điểm tại những nơi đông người như bệnh viện, trường học, bến xe, nhà ga…

10:44

​Cần có nguyên tắc để khai thác vỉa hè

TTO - Nhiều nước quy hoạch theo hướng có những vỉa hè chỉ là phố đi bộ, có vỉa hè cho buôn bán với một tỉ lệ chừng mực và thậm chí có nước cho phép sử dụng vỉa hè để buôn bán như ở khu phố cổ.

10:28

Quận Thanh Xuân đưa hàng rong vào chợ

TTO - Sau kế hoạch lập lại trật tự vỉa hè, lòng đường, quận Thanh Xuân (Hà Nội) bố trí một phần diện tích chợ Thanh Xuân Bắc cho người bán hàng rong kinh doanh kèm theo hình thức hỗ trợ không thu phí trong 3 tháng đầu.

10:36

'Vỉa hè không phải làm được một tháng rồi nghỉ'

TTO - Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong đã nói như vậy khi chủ trì cuộc họp đánh giá tình hình kinh tế xã hội toàn TP quý I-2017 sáng 31-3.

09:45

Nhiều quận thu xếp chỗ cho người bán hàng rong

TTO - Bên cạnh việc kiên quyết xử lý những trường hợp cố tình lấn chiếm lòng lề đường, nhiều quận huyện ở TP.HCM đang tìm cách bố trí, sắp xếp khu vực cho những người bán hàng rong.

07:27

'Không được đẩy đuổi người bán hàng rong'

TTO - Chiều 16-3, ông Võ Văn Hoan, chánh văn phòng UBND TP.HCM, đã nhắc nhở huyện Hóc Môn chú ý khi xử lý người bán hàng rong ở một số khu chợ tự phát tại buổi kiểm tra xử lý thông tin đường dây nóng của huyện này.

11:53

Clip Bí thư Đinh La Thăng nói 'anh Hải không cô đơn''

TTO - Sáng 11 -3, tại Hội nghị quán triệt, thực hiện công tác quản lý trật tự đô thị tại TP.HCM, Bí thư Đinh La Thăng đã nói " Đừng để anh Hải thành ngôi sao cô đơn".

09:13

Hàng quán, xe hơi... né đường lớn, tràn vô hẻm

TTO - Để tránh các đội lập lại trật tự vỉa hè, nhiều cơ sở kinh doanh đã tạm lánh vô hẻm. Các tuyến đường quanh chợ Tân Định (Q.1)  và nhiều hẻm nhỏ rất nhiều ôtô đậu ken đặc. Dân hẻm nhỏ thêm khổ sở.

08:17

Phó chủ tịch quận Bình Tân ra đường dọn dẹp vỉa hè

TTO - Thấy hàng rào giữ xe của trung tâm Thế giới di động trên đường Võ Văn Kiêt - Hồ Học Lãm lấn chiếm vỉa hè của người đi bộ, Phó chủ tịch quận Bình Tân Nguyễn Gia Thái Bình đã chỉ đạo lực lượng chức năng tháo dỡ.