Tag: nhân viên siêu thị

TP.HCM: Học sinh mầm non sắm vai nhân viên siêu thị

Học sinh mầm non ở quận 1 (TP.HCM) đã sử dụng công nghệ để lựa chọn thực phẩm, giao hàng… như nhân viên siêu thị.

Người xưng Ban chỉ đạo quận 7 kháng cáo, kêu oan

TTO - Sau khi bị tòa sơ thẩm kết án 6 tháng tù về tội chống người thi hành công vụ, người tự xưng Ban chỉ đạo quận 7 gây náo loạn tại siêu thị đã gửi đơn kháng cáo kêu oan.

Hậu trường siêu thị ở TP.HCM từ 4h sáng

TTO - Giữa lúc hơn 200 chợ truyền thống tạm đóng cửa do dịch COVID-19, nhiều siêu thị ở TP.HCM vẫn sáng đèn 24/24 giờ, cung ứng thực phẩm cho TP hơn 10 triệu dân.

Nhân viên được cấp 'giấy đi đường', nhiều siêu thị, cửa hàng mở cửa lại

TTO - Ngay khi được cấp thêm nhiều giấy đi đường cho nhân viên, một số nhà bán lẻ cho biết đã tăng nguồn nhân lực về siêu thị, đồng thời, mở cửa lại nhiều cửa hàng để kịp thời cung ứng hàng hóa cho người dân TP.HCM.

Thêm 20.000 giấy đi đường cho nhân viên siêu thị, cửa hàng thực phẩm

TTO - TP.HCM đồng ý duyệt cấp bổ sung khoảng 20.000 giấy đi đường cho nhân viên hệ thống bán lẻ. Như vậy, gần như 100% nhân viên trong ngành phân phối sẽ được cấp giấy đi đường từ ngày 30-8.

Chuyện về lực lượng đi chợ hộ ở một siêu thị

TTO - Từ những bỡ ngỡ lúc ban đầu, hình ảnh "lực lượng hỗ trợ đặc biệt" là những chú bộ đội, những anh dân quân hay những chị công an xuất hiện trong các siêu thị để đi chợ giúp người dân đã quen dần trong những ngày giãn cách chống dịch.

Đà Nẵng: Siêu thị hụt hàng thịt và thủy sản, cần sớm khôi phục lò mổ, cảng cá

TTO - Bước qua ngày thứ 9 Đà Nẵng thực hiện nhà cách ly với nhà, ai ở đâu ở yên đó, đã có dấu hiệu thiếu hụt nguồn cung hàng thịt và thủy hải sản, rau xanh cho các siêu thị.

Đà Nẵng: Shipper hoạt động trở lại, người dân dồn dập đặt hàng

TTO - Sáng 23-8, các siêu thị, trung tâm thương mại và nhà cung cấp hàng lương thực, thực phẩm, hàng thiết yếu đã bắt đầu triển khai shipper giao hàng tận nơi cho người dân Đà Nẵng.

Nhân viên siêu thị, cửa hàng tiện lợi ở TP.HCM đi đường sau 18h phải có thẻ nhận diện

TTO - Ngày 10-8, Sở Công thương TP.HCM đã có văn bản gửi Công an TP.HCM, UBND TP Thủ Đức và các quận huyện về việc tạo điều kiện cho nhân viên các hệ thống phân phối hiện đại được lưu thông trên đường từ 18h đến 6h ngày hôm sau.

Trưa 3-8, Hà Nội thêm 23 ca COVID-19, có 2 nhân viên siêu thị

TTO - Sở Y tế Hà Nội cho biết TP vừa ghi nhận thêm 23 ca COVID-19 mới, tính từ 7h đến 12h trưa 3-8. Trong đó, 15 ca tại cộng đồng, 8 ca ở khu cách ly. Từ 18h ngày 2-8 đến 12h ngày 3-8, Hà Nội ghi nhận tổng 52 trường hợp mắc mới.