Tag: nhân viên khách sạn

Khách sạn Oscar Sài Gòn đạt tiêu chuẩn 4 sao

Khách sạn Oscar Sài Gòn vừa được Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam công nhận 'Hạng cơ sở lưu trú du lịch đạt tiêu chuẩn 4 sao'.

Lao động ngành du lịch Đà Nẵng được tiếp cận nguồn vốn vay ưu đãi 65 tỉ đồng

TTO - Theo quyết định của UBND TP Đà Nẵng, Ngân hàng Chính sách xã hội TP sẽ dành nguồn vốn vay gần 65 tỉ đồng để cho vay ưu đãi với đối tượng là người lao động trong lĩnh vực du lịch.

TP.HCM kiểm tra các khách sạn cách ly COVID-19 có thu phí

TTO - Sáng 30-4, Phó chủ tịch UBND TP.HCM Dương Anh Đức dẫn đầu đoàn kiểm tra các khách sạn cách ly COVID-19 có thu phí tại TP.HCM.

TP.HCM: 41 khách sạn cách ly tập trung COVID-19 có thu phí

TTO - Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM vừa công bố danh sách 41 khách sạn được sử dụng làm khu cách ly y tế tập trung COVID-19 có thu phí tại thành phố.

TP.HCM đề xuất 7.000-8.000 liều vắc xin tiêm cho nhân viên sân bay, hải quan, khách sạn

TTO - Ngành y tế TP.HCM đề xuất Ban Chỉ đạo phòng chống dịch quốc gia phân bổ thêm 7.000-8.000 liều vắc xin ngừa COVID-19 để tiêm cho người làm việc trong sân bay, hải quan và nhân viên phục vụ tại các khách sạn cách ly có thu phí.

Bệnh nhân COVID-19 người Nhật tử vong ở Hà Nội: Lấy mẫu xét nghiệm tại 3 quận

TTO - Bệnh nhân người Nhật mắc COVID-19 tử vong hôm 13-2 tại Hà Nội có lịch sử đi lại dày đặc, chưa rõ nguồn bệnh. Tối nay 14-2, Hà Nội đã bắt đầu lấy mẫu xét nghiệm diện rộng người có liên quan tại 3 quận.

Tránh phí cách ly hàng chục triệu, TP.HCM tìm thêm khách sạn 1-2 sao

TTO - Sở Du lịch TP.HCM đang phối hợp với Sở Y tế TP.HCM rà soát mở rộng thêm nhiều khách sạn 1 sao, 2 sao, các nhà nghỉ... tham gia vào gói cách ly có thu phí nhằm đa dạng giá phục vụ và khả năng chi trả của từng nhóm khách

Hà Nội cách ly 2 nhân viên khách sạn tiếp xúc gần với bệnh nhân 1.203

TTO - Hà Nội vừa cách ly 2 nhân viên khách sạn có tiếp xúc gần với bệnh nhân 1.203 (bệnh nhân người Israel vừa ghi nhận sáng nay 4-11).

Dân Hội An vào trú bão trong… villa, resort: Cứ ở thoải mái, bão tan biển yên hẵng về

TTO - Hàng ngàn người dân Hội An trong ngày 27-10 khi được chính quyền yêu cầu đi sơ tán, đã được chở đến thẳng… villa, khách sạn 4 sao.

Đà Nẵng: Khách sạn, cơ sở lưu trú phải có khu cách ly khi đón khách

TTO - Sở Du lịch Đà Nẵng yêu cầu các khách sạn, cơ sở lưu trú phải thiết lập khu vực cách ly để cách ly kịp thời du khách mắc COVID-19.