26/07/2020 21:46 GMT+7

Nhân viên Bệnh viện Đà Nẵng được đưa đi cách ly ở khách sạn ven biển

TRƯỜNG TRUNG - TẤN LỰC
TRƯỜNG TRUNG - TẤN LỰC

TTO - Tối 26-7, ngành y tế TP Đà Nẵng đã tổ chức các đoàn xe đưa các nhân viên y tế của Bệnh viện Đà Nẵng đến địa điểm cách ly tập trung ở bên ngoài.

Nhân viên Bệnh viện Đà Nẵng được đưa đi cách ly ở khách sạn ven biển - Ảnh 1.

Thanh tra Sở GTVT đảm bảo giao thông trên đường Hải Phòng, hỗ trợ các đoàn xe đưa nhân viên Bệnh viện Đà Nẵng đi cách ly - Ảnh: TẤN LỰC

Hàng trăm người gồm y bác sĩ, nhân viên của bệnh viện được di chuyển khỏi Bệnh viện Đà Nẵng đến nơi cách ly mới trong đêm 26-7 - Video: TẤN LỰC - HỮU KHÁ

Theo ghi nhận tại cổng chính Bệnh viện Đà Nẵng (trên đường Hải Phòng, quận Hải Châu) vào tối 26-7, nhiều xe khách loại 50 chỗ được sẵn sàng để đưa các nhân viên đi đến địa điểm cách ly.

Trước đó vào lúc 13h chiều cùng ngày, bệnh viện này được tiến hành cách ly y tế. Sau đó, nhiều khoa phòng tại bệnh viện này đã được xét nghiệm nhanh Elisa tìm kháng thể. 

Trong số hơn 10 ngàn bộ test thử bằng kỹ thuật Elisa do Việt Nam sản xuất, hơn 2 ngàn bộ được dùng để test sớm cho các nhân viên y tế của Bệnh viện Đà Nẵng.

Sẽ có hơn 1/3 trong số gần 2.000 cán bộ, nhân viên y tế ở Bệnh viện Đà Nẵng được đưa đến cách ly tại các khu vực cách ly là khách sạn ven biển mà TP Đà Nẵng đã bố trí sẵn.

Hiện Bệnh viện Đà Nẵng đang là nơi điều trị các ca nhiễm COVID-19.

Nhân viên Bệnh viện Đà Nẵng được đưa đi cách ly ở khách sạn ven biển - Ảnh 3.

Hơn 1/3 trong số gần 2.000 nhân viên y tế Bệnh viện Đà Nẵng sẽ được cách ly y tế trong vòng 14 ngày tới - Ảnh: TẤN LỰC

2 bệnh viện ở Đà Nẵng được tiếp tế bằng cách nào để đảm bảo an toàn? 2 bệnh viện ở Đà Nẵng được tiếp tế bằng cách nào để đảm bảo an toàn?

TTO - Bệnh viện C Đà Nẵng và Bệnh viện Đà Nẵng cùng bị cách ly với hàng trăm y bác sĩ, bệnh nhân, thân nhân phải ở bên trong 14 ngày. Vậy làm sao để tiếp tế đồ đạc, thực phẩm vào bên trong?

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên