Tag: bệnh viên đà nẵng

Đà Nẵng lần đầu thực hiện ghép tế bào gốc tự thân

Lần đầu tiên Bệnh viện Đà Nẵng thực hiện thành công ca ghép tế bào gốc tự thân. Từ đây mở ra cơ hội điều trị mới cho bệnh nhân, người bệnh miền Trung không phải đi hai đầu đất nước để thực hiện kỹ thuật này.

Ra quân lấy lại vỉa hè quanh Bệnh viện Đà Nẵng sau phản ánh

Vỉa hè xung quanh Bệnh viện Đà Nẵng lâu nay bị nhiều hộ dân "xí phần" để giữ xe tự phát. Ngày 15-3, các lực lượng của phường Thạch Thang phối hợp với quận Hải Châu ra quân xử lý, trả lại vỉa hè cho người đi bộ.

Khu cấp cứu bị làm phiền vì cuộc gọi lừa đảo 'con đi cấp cứu'

Chạy hơn 30 cây số xuống khu cấp cứu bệnh viện mới biết mình bị lừa đảo. Có thời điểm hàng chục phụ huynh tìm đến khu cấp cứu bệnh viện để hỏi thăm tình hình, đường dây nóng bệnh viện cũng "cháy máy" vì các cuộc gọi lừa đảo "con đi cấp cứu".

Xử lý chuyện 'xí phần' giữ xe trước Bệnh viện Đà Nẵng

Sau khi báo Tuổi Trẻ có bài phản ánh tình trạng không có người ghi phiếu giữ xe nhưng lại tùy ý thu tiền (bài Tranh thủ 'xí phần' giữ xe trước bệnh viện ngày 2-2), chiều cùng ngày UBND phường Thạch Thang (quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) đã có phản hồi.

Tranh thủ 'xí phần' giữ xe trước bệnh viện

Những chiếc xe để trên vỉa hè, không có người ghi phiếu giữ xe nhưng lại tùy ý thu tiền là chuyện đang xảy ra trên tuyến đường Quang Trung (phường Thạch Thang, quận Hải Châu, Đà Nẵng), nơi tiếp giáp các bệnh viện lớn.

Ba người vụ tưới xăng đánh ghen ở Quảng Nam nhập viện, nạn nhân bị nặng

Cả ba người trong vụ tưới xăng đánh ghen ở Quảng Nam nhập viện hiện đang được cứu chữa tại Bệnh viện Đà Nẵng. Riêng nạn nhân bị tưới xăng đốt hiện trong tình trạng bỏng nặng.

6 chuyến xe đưa bệnh nhân về quê đón Tết

6 chuyến xe đưa bệnh nhân về quê đón Tết được tổ chức trong hôm nay (17-1) và ngày mai (18-1). Trong đó, hầu hết là các bệnh nhân ngoại tỉnh đến Bệnh viện Đà Nẵng điều trị.

Hai bệnh viện hội chẩn giúp một sản phụ nặng 140kg 'vượt cạn'

TTO - Chiều 16-11, các bác sĩ Bệnh viện Đà Nẵng cho biết vừa mổ lấy thai thành công cho một sản phụ nặng 140kg sau khi hội chẩn liên viện. Đây là trường hợp sản phụ có nhiều bệnh lý phức tạp, phải nằm một chỗ suốt quá trình mang thai.

Mù mắt vì tiêm filler nâng mũi tại spa

TTO - Trưa 25-9, một lãnh đạo Sở Y tế Đà Nẵng cho biết đã nắm thông tin về một trường hợp bị biến chứng mù mắt sau khi tiêm filler nâng mũi tại một cơ sở không được cấp phép tiêm filler nâng mũi.

Ca mắc tăng liên tục, các tỉnh thành dịch nóng nhất tăng cường biện pháp đối phó

TTO - Để tránh tình trạng quá tải cho bệnh viện dã chiến, TP Đà Nẵng đã yêu cầu các cơ sở y tế phải tham gia nhận và điều trị bệnh nhân COVID-19 nặng hoặc gửi nhân lực cho bệnh viện dã chiến. Dịch tại Đà Nẵng, Hà Nội, Quảng Ninh... đang rất nóng.