Tag: nhân vật nổi tiếng

Tàu vũ trụ Mỹ bị sự cố, tro cốt 66 người nổi tiếng sẽ trôi mãi trong không gian?

Tàu đổ bộ Mặt trăng Peregrine được phóng lên vũ trụ vào ngày 8-1, ngoài nhiệm vụ khoa học còn mang theo tro cốt của 66 người rất nổi tiếng.

The Hunger Games: The Ballad of Songbirds & Snakes mang tới phần mở rộng của thương hiệu nổi tiếng, song gặp nhiều khó khăn trong việc cô đọng câu chuyện.

Sắp có đại lộ Nobel và tượng vinh danh các nhà khoa học

Thời gian tới, TP Quy Nhơn (Bình Định) sẽ có đại lộ Nobel và vinh danh các nhà khoa học đoạt giải Nobel đã đến Trung tâm Quốc tế khoa học và giáo dục liên ngành (ICISE, TP Quy Nhơn).

‘Đầu bếp Hollywood’ trở thành tài năng độc quyền của Gushcloud International

Ngày 8-6 vừa qua, tại TP.HCM đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa siêu đầu bếp gốc Việt Jack Lee và tập đoàn Gushcloud International, chính thức công bố Chef Jack Lee là tài năng (talent) độc quyền của tập đoàn này.

Khi bạn đam mê cosplay nhưng lại thiếu kinh phí

Chàng trai dùng các tấm chăn, thùng cát tông, thậm chí cả chảo nấu ăn... để hóa trang thành các nhân vật nổi tiếng trong phim.

Lộ thông tin mua bán kim cương của tỉ phú Soros, cựu tổng thống Trump, thái tử Ả Rập...

TTO - Nhóm tin tặc Conti khét tiếng ở Nga nhận trách nhiệm vụ lấy cắp dữ liệu của Công ty Kim hoàn Graff ở London (Anh), với nhiều khách hàng nổi tiếng như cựu tổng thống Donald Trump, tỉ phú George Soros, thái tử Ả Rập Saudi Mohammed bin Salman.

Tượng sáp vĩ nhân... 'nhìn hết hồn'!

TTO - Triển lãm tượng sáp của nhà điêu khắc Arlindo Armacollo tại Brazil đã thu hút nhiều sự chú ý vì các nhân vật sở hữu ngoại hình 'kinh dị', gây hoang mang cho người xem.

Lần đầu tiên Nhật Bản hủy Lễ hội tuyết Sapporo

Năm 2021 sẽ không diễn ra Lễ hội tuyết Sapporo hằng năm, một trong những sự kiện mùa Đông lớn nhất của Nhật Bản được tổ chức tại hòn đảo chính cực Bắc Hokkaido vào khoảng tháng 2.

Cô gái 23 tuổi được chọn vào nhóm cố vấn trẻ của Tổng thống Indonesia

TTO - Tổng thống Indonesia Joko Widodo vừa công bố danh sách 7 trợ lý trẻ tuổi có nhiệm vụ thúc đẩy tinh thần đổi mới trong các lĩnh vực khác nhau và kết nối với giới trẻ.

Đoàn tỷ phú từ Silicon Valley lần đầu đến Việt Nam chia sẻ startup

Chiều 14-11, tại Dreamplex sẽ diễn sự kiện "sáng tạo, cộng đồng & tác động: giao thức cho tương lai", với sự tham gia nhiều người có sức ảnh hưởng đến từ Silicon Valley.