Thứ 4, ngày 17 tháng 8 năm 2022

Tin doanh nghiệp

‘Đầu bếp Hollywood’ trở thành tài năng độc quyền của Gushcloud International

09/06/2022 20:00 GMT+7

Ngày 8-6 vừa qua, tại TP.HCM đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa siêu đầu bếp gốc Việt Jack Lee và tập đoàn Gushcloud International, chính thức công bố Chef Jack Lee là tài năng (talent) độc quyền của tập đoàn này.

‘Đầu bếp Hollywood’ trở thành tài năng độc quyền của Gushcloud International - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Việt Anh, giám đốc điều hành Gushcloud Việt Nam phát biểu lý do ký kết hợp đồng (Ảnh: Gushcloud Việt Nam)

Tập đoàn Gushcloud International với sứ mệnh đem những tài năng Việt đến với thế giới

Gushcloud International là tập đoàn đa quốc gia chuyên về Influencer Marketing và Talent Agency, được thành lập từ năm 2011. Hiện tại, tập đoàn có chi nhánh tại 11 nước trên thế giới với talent là hàng loạt ngôi sao hàng đầu như Naomi Campell, Shannon William, Zach Campell.

Năm 2017, công ty này mở rộng sang thị trường Việt Nam, thực hiện sứ mệnh tìm kiếm và đưa những tài năng Việt vươn tầm thế giới. Sự kiện ký kết hợp đồng nhằm công bố Gushcloud International sẽ là công ty đại diện độc quyền cho Chef Jack Lee ở Việt Nam và trên thế giới.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Việt Anh, giám đốc điều hành Gushcloud Việt Nam cho biết: "Chef Jack Lee là một đầu bếp tài năng, được yêu mến không chỉ ở Việt Nam mà còn ở Mỹ. Với sứ mệnh đem những tài năng Việt đến với thế giới, quan sát những gì Chef Jack Lee đã và đang làm, chúng tôi nhận thấy tài năng của Chef Jack Lee hoàn toàn phù hợp với hướng đi của Gushcloud. Hy vọng sự hợp tác này sẽ mang lại những điều mới mẻ, thú vị".

Talent Chef Jack Lee - Đầu bếp gốc Việt thành danh ở nước Mỹ

‘Đầu bếp Hollywood’ trở thành tài năng độc quyền của Gushcloud International - Ảnh 2.

Chef Jack Lee ký kết hợp đồng hợp tác độc quyền với Gushcloud International (Ảnh: Gushcloud Việt Nam)

Chef Jack Lee được biết đến là một trong những đầu bếp gốc Việt hiếm hoi thành danh trên đất Mỹ, từng đoạt rất nhiều giải thưởng ẩm thực danh giá của Mỹ và Việt Nam. Anh thường được gọi với danh xưng "đầu bếp của những ngôi sao" khi đảm trách việc nấu ăn cho các siêu sao Hollywood và những nhân vật nổi tiếng, đặc biệt phải kể đến Angelina Jolie, Whitney Houston, ông chủ Apple Steve Jobs hay những nguyên thủ quốc gia.

Ở Việt Nam, anh được khán giả yêu mến khi tham gia cố vấn, làm giám khảo tại các show Vua Đầu Bếp Nhí, Chuẩn Cơm Mẹ Nấu, Món Ăn Của Ngôi Sao. Anh luôn xuất hiện với hình tượng vui vẻ, giàu năng lượng, cách nói chuyện dí dỏm và đặc biệt hào hứng mỗi khi nhắc đến các món ăn Việt.

Tại lễ ký kết hợp tác, Chef Jack Lee bày tỏ lòng cảm kích khi được trao cơ hội đồng hành cùng Gushcloud, siêu đầu bếp chia sẻ: "Khi nhận được lời mời hợp tác từ Gushcloud, tôi cảm thấy rất hào hứng bởi đây là tập đoàn có 11 năm kinh nghiệm trong việc quản lý và phát triển các talent với quy mô quốc tế.

Tôi bắt đầu sự nghiệp của mình tại Mỹ từ năm 15 tuổi, khi trở về Việt Nam, tôi thấy Việt Nam rất tuyệt vời. Bạn biết đấy, quê nhà là nơi tốt nhất để phát huy tài năng, sự nghiệp và tôi rất tự hào về Việt Nam.

Tôi yêu văn hóa, con người Việt Nam. Bên cạnh đó, tôi cũng rất tin tưởng và có niềm hy vọng vào những đầu bếp trẻ của đất nước mình. Gia nhập Gushcloud, không chỉ hỗ trợ phát huy tài năng mà còn giúp tôi tiếp cận và đưa ẩm thực Việt ra toàn thế giới. Tôi rất vinh dự khi nhận được cơ hội hợp tác này".

Gushcloud International có trụ sở chính tại Singapore và Los Angeles, phát triển với 3 mảng kinh doanh chiến lược Gushcloud Marketing Group, Gushcloud Talent Agency và Gushcloud Entertainment Group.

Hiện Gushcloud có 11 chi nhánh trải dài khắp thế giới bao gồm Mỹ, Hàn Quốc, Singapore, Úc, Thái Lan, Việt Nam, Indonesia, Philippines, Trung Quốc, Malaysia, Nhật Bản.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận