Tag: tập đoàn đa quốc gia

Khởi nghiệp với chợ đầu mối online, nửa đêm nhận đơn hàng, 4h sáng đã giao

Dạo chơi, mua sắm tại chợ đầu mối với đủ mặt hàng, từ cá thịt, rau củ, gia vị... ngay cả khi đang ở nhà, điều tưởng chừng không thể lại trở thành sự thực khi nền tảng công nghệ "đi chợ" hộ Chợ Deli ra đời.

Gelex hợp tác với Frasers Property Vietnam triển khai các khu công nghiệp chất lượng cao

Đây được xem là bước ngoặt quan trọng trong hợp tác đôi bên, mở ra những cơ hội tại nhiều dự án khác trong tương lai, đặc biệt là trong việc phát triển các khu công nghiệp chất lượng cao.

Nhiều ông lớn FDI cam kết đầu tư dài hạn tại Việt Nam

TTO - Nhiều tập đoàn đa quốc gia như Panasonic, Boeing, Bosch... cam kết mở rộng đầu tư và đầu tư lâu dài tại Việt Nam.

Nigeria cấm công ty quảng cáo thuê người mẫu da trắng

Nigeria cho biết động thái này nhằm phát triển tài năng trong nước cũng như hỗ trợ tăng trưởng kinh tế của quốc gia.

Những mô hình hợp tác đào tạo quốc tế đại học phổ biến tại Việt Nam

Tại Việt Nam, 2 mô hình hợp tác đào tạo quốc tế phổ biến nhất là học liên thông Cao đẳng và học chương trình Đại học nguyên bản.

Brazil khởi công nhà máy sản xuất hydro xanh lớn nhất thế giới

Nhà máy sẽ sử dụng công nghệ của Tập đoàn Thyssenkrupp Nucera của Đức, với việc lắp đặt ba máy điện phân tiêu chuẩn với tổng công suất 60 MW để tách hydro ra khỏi phân tử nước.

‘Đầu bếp Hollywood’ trở thành tài năng độc quyền của Gushcloud International

Ngày 8-6 vừa qua, tại TP.HCM đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa siêu đầu bếp gốc Việt Jack Lee và tập đoàn Gushcloud International, chính thức công bố Chef Jack Lee là tài năng (talent) độc quyền của tập đoàn này.

VSIP - Nơi hội tụ hàng loạt tập đoàn tỉ đô

Với diện tích gần 3.500ha, các khu công nghiệp và khu liên hợp công nghiệp, đô thị và dịch vụ mang thương hiệu VSIP tại Bình Dương thu hút nhiều tập đoàn đa quốc gia đến đặt trụ sở và nhà máy sản xuất.

Ngăn hãng công nghệ né thuế

TTO - Nhiều nước đã lên tiếng ủng hộ Mỹ nâng mức sàn thuế dành cho doanh nghiệp để ngăn các tập đoàn đa quốc gia, nhất là các công ty công nghệ, tìm đến các thiên đường thuế.

Bia Sài Gòn chiêu mộ 'nữ tướng' mới

TTO - Venus Teoh Kim Wei, người đã 'đẩy' thương hiệu và hình ảnh Tiger Beer ngang tầm Heneiken trên phạm vi toàn cầu, vừa được Bia Sài Gòn mời vào vị trí phó tổng giám đốc sau 3 tháng chức vụ này được từ nhiệm bởi ông Hoàng Đạo Hiệp từ cuối năm 2020.