Thứ 5, ngày 18 tháng 8 năm 2022

Thông tin doanh nghiệp

Nhận quà tài lộc cùng thẻ Lộc Việt Agribank

30/06/2022 18:30 GMT+7

Nhằm giúp khách hàng nhân đôi trải nghiệm mua sắm và tiêu dùng, Agribank mang đến ưu đãi hấp dẫn cho giao dịch thanh toán bằng thẻ Lộc Việt với cơ hội trúng thưởng hàng trăm quà tặng giá trị. Tổng giải thưởng có giá trị lên đến 2,96 tỉ đồng.

Cụ thể từ ngày 24-6 đến hết ngày 15-11-2022, khách hàng sử dụng thẻ Lộc Việt Agribank thực hiện các giao dịch thanh toán hàng hóa, dịch vụ với giá trị giao dịch tối thiểu từ 500.000 VNĐ trở lên sẽ nhận được mã số dự thưởng tham gia chương trình quay số, và có cơ hội trúng hàng trăm quà tặng có giá trị với tổng giải thưởng lên tới gần 3 tỉ đồng.

Nhận quà tài lộc cùng thẻ Lộc Việt Agribank - Ảnh 1.

Ưu đãi từ thẻ Lộc Việt giúp cho việc chi tiêu, mua sắm của người dùng trở nên tiện lợi và đơn giản hơn bao giờ hết.

Đặc biệt, khách hàng sở hữu thẻ Lộc Việt Agribank được miễn phí 100% phí phát hành và phí thường niên năm đầu, miễn lãi chi tiêu thẻ tín dụng lên tới 55 ngày và miễn phí chuyển tiền qua các kênh Ngân hàng điện tử của Agribank.

Với phương thức bảo mật công nghệ 3D Secure hàng đầu và công nghệ thẻ chip tích hợp thanh toán không tiếp xúc - contactless (thanh toán một chạm), thẻ Lộc Việt Agribank là phương thức hoàn hảo cho người dùng quản lý tài chính một cách an toàn, bảo mật.

Chiếc thẻ "vạn năng" này tích hợp cả thẻ tín dụng và thẻ nội địa giúp khách hàng kết nối với tài khoản thanh toán tại Agribank để rút tiền mặt, chủ động tra cứu thông tin, sử dụng tiền trong tài khoản để giao dịch thanh toán, mua sắm tại các điểm chấp nhận thẻ và mua sắm online.

Ngoài ra, người dùng còn được thỏa sức mua sắm với rất nhiều chương trình ưu đãi khác khi chi tiêu qua thẻ tín dụng nội địa Lộc Việt. Thể lệ chương trình khuyến mại có thể tham khảo tại đây.

Nhằm thay lời cảm ơn tới khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Agribank, bên cạnh việc đem lại những tính năng, dịch vụ hiện đại, nâng cao chất lượng sản phẩm, tăng cường an toàn bảo mật, ngân hàng sẽ tiếp tục mang đến nhiều chính sách ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn và tối ưu lợi ích cho khách hàng khi sử dụng các sản phẩm dịch vụ của ngân hàng.

• Truy cập website hoặc Fanpage của Agribank để cập nhật liên tục các chương trình ưu đãi.

• Khách hàng cũng có thể liên hệ Hotline: 1900 558818 hoặc đến điểm giao dịch Agribank gần nhất để được tư vấn về các sản phẩm dịch vụ, chương trình khuyến mãi của ngân hàng.

N.D
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận