26/01/2022 20:00 GMT+7

Ứng dụng Agribank E-Mobile Banking nâng cấp phiên bản mới, tối ưu nhu cầu khách hàng

P.Q
P.Q

Ứng dụng Agribank E-Mobile Banking nâng cấp phiên bản mới với giao diện hiện đại, khoa học, cùng loạt tiện ích bổ sung nhằm giúp người dùng tối ưu nhu cầu sử dụng.

Ứng dụng Agribank E-Mobile Banking nâng cấp phiên bản mới, tối ưu nhu cầu khách hàng - Ảnh 1.

Ra mắt phiên bản mới của ứng dụng Agribank E-Mobile Banking

Giao diện hiện đại, dễ dùng

Với mong muốn khách hàng được tiếp cận những dịch vụ tốt nhất cùng những trải nghiệm thuận tiện và dễ dàng, Agribank đã không ngừng nỗ lực nghiên cứu, thay đổi và nâng cấp ứng dụng. Agribank E-Mobile Banking mang tới phiên bản mới hoàn thiện hơn, đáp ứng nhu cầu cao hơn với người dùng.

Thay đổi đầu tiên mà người dùng dễ dàng nhận thấy chính là giao diện của ứng dụng được thiết kế hiện đại và khoa học. Trang chủ được bố trí lại hợp lý và tối ưu hơn, các dịch vụ, tiện ích được sắp xếp theo nhóm như tài chính, mua sắm… giúp người dùng dễ dàng hơn khi tìm kiếm và sử dụng dịch vụ.

Ngoài ra, người dùng có thể sắp xếp tiện ích yêu thích ở vị trí ưu tiên trên trang chủ cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Ứng dụng Agribank E-Mobile Banking nâng cấp phiên bản mới, tối ưu nhu cầu khách hàng - Ảnh 2.

Dễ dàng điều chỉnh vị trí các tiện ích theo nhu cầu người dùng trên ứng dụng phiên bản mới

Ở phiên bản mới, người dùng cũng có thể chủ động thay đổi ảnh đại diện và cài đặt ảnh bìa tùy ý theo hình nền có sẵn trong kho ứng dụng hoặc tải ảnh trong điện thoại cá nhân.

Ấn tượng với phiên bản mới lần này, chị Mai Anh (28 tuổi, Hà Nội) cho biết: "Phiên bản mới của Agribank E-Mobile Banking hiện đại, dễ dùng và tập trung vào khách hàng. Đặc biệt, tôi có thể khiến ứng dụng trở nên gần gũi và thân thiện hơn bằng cách thay ảnh đại diện, hình nền theo sở thích".

Thấu hiểu người dùng bằng hệ sinh thái dịch vụ, tiện ích

Ngoài việc đáp ứng đa dạng nhu cầu người dùng như chuyển tiền, nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn điện, nước, internet, học phí…. phiên bản mới của ứng dụng Agribank E-Mobile Banking còn bổ sung thêm một số tiện ích mới như thanh toán HTVC/ VTVCab ON/ FPT Play, đặt sân golf, trả nợ tiền vay…. 

Bên cạnh đó, các tính năng Đặt vé máy bay, tàu, xe, đặt hoa cũng được nâng cấp nhằm tạo ra trải nghiệm hoàn thiện cho người dùng.

Tính năng QR Pay - quét mã VNPAY-QR mua sắm đang trở thành tiện ích không thể thiếu với người dùng hiện đại. Chỉ cần mở ứng dụng Agribank E-Mobile Banking, quét mã VNPAY-QR là có thể thanh toán hóa đơn đơn giản, tiện lợi và tiết kiệm tại hơn 150.000 điểm chấp nhận thanh toán trên toàn quốc.

Ứng dụng Agribank E-Mobile Banking nâng cấp phiên bản mới, tối ưu nhu cầu khách hàng - Ảnh 3.

Chinh phục người dùng bằng hệ sinh thái tiện ích vượt trội và các ưu đãi

Ngoài việc mở rộng tiện ích, Agribank E-Mobile Banking còn có nhiều chính sách ưu đãi hướng tới người dùng như miễn 100% phí chuyển khoản, chương trình khuyến mại khi đặt vé máy bay, tàu, xe, tặng mã khuyến mại khi thanh toán VNPAY-QR...

Đặc biệt, Agribank vẫn đang triển khai chương trình "Đăng ký Agribank E-Mobile Banking, nhận vàng như ý" dành cho các khách hàng đăng ký mới, kích hoạt thành công và sử dụng ứng dụng đến hết ngày 15-2-2022.

Khách hàng cập nhật ngay phiên bản mới của ứng dụng Agribank E-Mobile Banking trên AppStore hoặc GooglePlay để trải nghiệm!

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên