24/12/2021 08:00 GMT+7

Nhiều ưu đãi khi giao dịch online tại Agribank

P.Q
P.Q

Nhằm mang đến sự thuận lợi cho khách hàng khi mở tài khoản trực tuyến nhờ hình thức định danh điện tử (eKYC), Agribank triển khai các chương trình khuyến mại lớn nhằm khuyến khích người dùng giao dịch online.

Nhiều ưu đãi khi giao dịch online tại Agribank - Ảnh 1.

eKYC là xu hướng tất yếu trong thời đại 4.0, giải pháp ưu việt giúp các ngân hàng đồng bộ quy trình mở tài khoản, tiết kiệm chi phí, thời gian và nhân lực; giúp người dùng có thể mở tài khoản mọi lúc mọi nơi, nhanh chóng và an toàn trong thời điểm dịch COVID-19 diễn biến phức tạp.

Để mở tài khoản trực tuyến, khách hàng chỉ cần tải ứng dụng Agribank E-Mobile Banking, nhập số điện thoại, chụp ảnh giấy tờ tùy thân, xác thực khuôn mặt theo yêu cầu và mở tài khoản thành công.

Nhiều ưu đãi khi giao dịch online tại Agribank - Ảnh 2.

Khách hàng mở tài khoản qua hình thức eKYC

Nhằm khuyến khích người dùng mở tài khoản trực tuyến và giao dịch online, Agribank tung chương trình khuyến mại "Đăng kí Agribank E-Mobile Banking, nhận vàng như ý" dành cho khách hàng cá nhân đăng ký mới và kích hoạt thành công ứng dụng ngân hàng. Chương trình diễn ra từ ngày 22-12-2021 đến hết ngày 15-2-2022.

Sau khi khách hàng đăng ký tài khoản thành công sẽ nhận được 1 mã dự thưởng tham gia quay số trúng thưởng. Giải thưởng bao gồm: 8 giải nhất hàng tuần, mỗi giải trị giá một lượng vàng SJC; 16 giải nhì hàng tuần, mỗi giải trị giá 2 chỉ vàng SJC; 24 giải ba hàng tuần, mỗi giải trị giá 999.999 đồng được chuyển vào tài khoản.

Đặc biệt, mỗi tuần, 5.000 khách hàng đầu tiên (bao gồm tất cả khách hàng cũ và mới) phát sinh 5 giao dịch từ 50.000 đồng trở lên trong thời gian diễn ra chương trình sẽ được tặng mã khuyến mại VNPAY-QR trị giá 100.000 đồng. Với số lượng mã khuyến mại lên tới 40.000 khách hàng dễ dàng nhận được ưu đãi từ chương trình.

Anh Ngọc Tú (35 tuổi, Long Biên, Hà Nội) cho biết, đúng thời điểm anh có nhu cầu mở tài khoản ngân hàng thì biết đến chương trình hấp dẫn này, anh đã không ngần ngại trải nghiệm.

"Dịch COVID-19 vẫn khó lường, tôi chỉ cần ngồi nhà và mất khoảng vài phút là có thể mở tài khoản ngân hàng. Nhờ đó, tiết kiệm được thời gian và chi phí di chuyển. Khi biết đến chương trình khuyến mại 'tặng vàng' của Agribank tôi càng háo hức, hy vọng mình sẽ may mắn", anh Tú nói.

Mở tài khoản thành công, anh Tú có thể giao dịch trực tuyến với nhiều tiện ích như: chuyển tiền, thanh toán hóa đơn điện, nước, nạp tiền điện thoại, đặt vé máy bay, vé tàu, đặt phòng khách sạn. 

Đặc biệt thể trải nghiệm thanh toán VNPAY-QR tại hơn 150.000 điểm chấp nhận, đa dạng về ngành hàng như siêu thị, nhà hàng, quán café, hiệu thuốc, hiệu sách… hay ngồi nhà mua sắm online VnShop với nhiều lựa chọn, mức giá phù hợp và liên tục có các chương trình ưu đãi lớn.

Nhiều ưu đãi khi giao dịch online tại Agribank - Ảnh 3.

Hệ sinh thái tiện ích trên ứng dụng

Lan Anh (25 tuổi, Thủ Dầu Một, Bình Dương) là khách hàng thân thiết của Agribank khi biết đến ưu đãi dành cho cả bạn "cũ" đã rất chăm chỉ giao dịch để nhận 100.000 đồng. "Ứng dụng sở hữu nhiều tiện ích gần gũi với nhu cầu hàng ngày của mình như thanh toán hóa đơn, mua sắm online hay nạp thẻ điện thoại… nên việc phát sinh 5 giao dịch để nhận 100.000 đồng là điều không quá khó khăn với mình. 

Ngay từ ngày đầu chương trình diễn ra mình đã hoàn thành 5 giao dịch. Một ứng dụng 'đa-zi-năng' lại nhiều ưu đãi thì mình nhất định sẽ giới thiệu đến nhiều bạn bè, người thân cùng trải nghiệm".

Với hình thức mở tài khoản bằng công nghệ eKYC, ngân hàng giúp khách hàng mở tài khoản thanh toán trực tuyến, thực hiện các giao dịch tài chính một cách nhanh chóng, tiện lợi, an toàn mà không cần trực tiếp đến ngân hàng. Hơn nữa, khách hàng có thể nhận cơ hội trúng vàng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Chi tiết về chương trình khuyến mại tại website: https://bit.ly/3FjLVGg

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên