Tag: VNPAY-QR

Thúc đẩy thanh toán số cho ngành y tế

Vừa qua, VNPAY đã đồng loạt triển khai thanh toán số thông minh cho Bệnh viện quận Bình Tân, Bệnh viện Thủ Đức và Bệnh viện Đại học Y Dược.

Eximbank EDigi tặng combo 500.000 đồng cho người dùng

Sau 1 năm ra mắt, Eximbank EDigi đã và đang thu hút nhiều người dùng bởi những trải nghiệm dễ dàng, tiện lợi.

VNPAY hợp tác với hai bệnh viện lớn tại Sài Gòn kết nối thanh toán số

Vừa qua, VNPAY đã công bố hợp tác với hai bệnh viện lớn tại TP.HCM là Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn và Hệ thống đa khoa quốc tế Sài Gòn, tích hợp giải pháp thanh toán VNPAY trong hệ thống y tế thông minh.

Đặt vé máy bay nhanh và tiết kiệm trên ứng dụng ngân hàng

Nhiều khách hàng thường xuyên sử dụng ứng dụng ngân hàng để chuyển khoản, nạp tiền điện thoại… và không dừng lại ở đó họ cũng tận dụng để đặt vé máy bay

BEST Express Việt Nam triển khai hình thức thanh toán VNPAY-QR

Ngày 5-7, BEST Express Việt Nam và VNPAY ký kết hợp tác triển khai giải pháp thanh toán không tiền mặt bằng cách quét mã VNPAY-QR cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của thương hiệu này trên toàn quốc.

VNPAY bắt tay Saigon Co.op đẩy mạnh thanh toán không tiền mặt

Mới đây, Công ty cổ phần Giải pháp thanh toán Việt Nam (VNPAY) - fintech hàng đầu thuộc lĩnh vực thanh toán điện tử tại Việt Nam - đã công bố hợp tác với chuỗi siêu thị Saigon Co.op, đẩy mạnh thanh toán không tiền mặt.

Khám phá combo ưu đãi tới 50% khi đặt vé trên Agribank E-Mobile Banking

Chương trình khuyến mại ‘Sale bùng nổ’ với loạt mã ưu đãi hấp dẫn trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking đang được nhiều người dùng hào hứng trải nghiệm.

Xu hướng trải nghiệm ứng dụng ngân hàng của người dùng

Trong cuộc đua ứng dụng, nơi mà trải nghiệm sẽ là yếu tố chính tạo ra sự khác biệt, ngân hàng không chỉ cung cấp các tiện ích ‘thuần giao dịch’ mà còn cần cung cấp trải nghiệm số hóa kết nối người dùng dựa trên thói quen, sở thích.

12.000 combo mã giảm giá chờ khách hàng kích hoạt Agribank E-Mobile Banking

Ưu đãi đặc biệt của Agribank dành cho khách hàng đăng ký, kích hoạt và giao dịch thành công trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking sẽ diễn ra từ ngày 29-8 đến 23-10 với tổng giá trị giải thưởng 12 tỉ đồng.

eKYC mở tài khoản IVB Mobile Banking, nhận ưu đãi tới 250.000 đồng

Định danh điện tử (eKYC) mở tài khoản IVB Mobile Banking trực tuyến giúp người dùng không cần tới ngân hàng, tiết kiệm thời gian và nhận ưu đãi hấp dẫn tới 250.000 đồng.