Thứ 6, ngày 15 tháng 10 năm 2021

Nhận cái kết đắng vì 'chém gió' cặp bồ với hàng xóm

29/03/2020 09:50 GMT+7

TTO - Chuyện hi hữu này xảy ra tại TP Cà Mau, Cà Mau. Bị đơn là ông hàng xóm, trong lúc vui miệng 'nổ' với vợ là có quan hệ trai gái với bà hàng xóm khiến vợ nổi điên chạy sang chửi 'tình địch'.

Nhận cái kết đắng vì chém gió cặp bồ với hàng xóm - Ảnh 1.

Sự việc khiến cả hai vợ chồng cùng phải ra tòa và phải xin lỗi, bồi thường tiền cho hàng xóm.

Chồng "chém gió", vợ đi đánh ghen

Nhà bà Kim Chi và nhà ông Tiến Hùng là hàng xóm gần với nhau cùng ngụ tại phường 6, TP Cà Mau. Hai nhà có quan hệ khá thân thiết và thường xuyên qua lại thăm nom, hỏi han nhau. Bà con đánh giá họ là những láng giềng tốt, việc lớn việc nhỏ gì cũng đều chia sẻ.

Bỗng một ngày đầu tháng 1-2018, bà Giang (vợ ông Hùng) chạy sang nhà bà Chi chửi té tát và dùng nhiều từ ngữ nặng nề để miệt thị bà Chi vì cho rằng bà Chi và ông Hùng có quan hệ trai gái với nhau.

Mặc bà Chi khẳng định không có, nhưng bà Giang cứ tiếp tục chửi khiến hàng xóm trong khu phố bu đến xem rất đông.

Bị bêu riếu, bà Chi chửi lại. Giữa lúc hai bà đang chửi nhau hăng tiết thì ông Sáu Tâm (chồng bà Chi) về. Bà Giang thấy chồng bà Chi liền la lớn lên: "Con Chi vợ mày nó ngủ với chồng tao bấy lâu nay mà mày không biết à?".

Nghe vậy ông Tâm khuyên bà Giang: "Chị cứ về đi, chuyện đâu còn có đó!". Tuy nhiên, bà Giang vẫn không về, tiếp tục chửi bới khiến bà con lối xóm kéo đến càng lúc càng đông.

Lúc này thấy ồn ào, ông Hùng lật đật chạy từ nhà mình sang. Vừa thấy ông Hùng, ông Tâm liền hỏi: "Vợ tôi và ông thế nào mà vợ ông lại nói vậy? Chuyện này có không vậy?". Bất ngờ ông Hùng trả lời là có và khẳng định: "Trong thời gian qua tao với vợ mày có quan hệ với nhau".

Mọi chuyện càng trở nên khó kiểm soát khi có sự xác nhận của ông Hùng trước bàn dân thiên hạ, khiến bà Chi thanh minh cách mấy cũng không ai thèm tin. Sau đó, các bên làm ồn thêm một lúc rồi nhà ai nấy về.

Sau khi lối xóm về nhà, ông Tâm mới bắt đầu chì chiết bà Chi, là đàn bà trắc nết, lăng loàn, ngoại tình. Không những thế, hàng xóm láng giềng cũng được một phen buôn chuyện thỏa thích. Và trong câu chuyện của họ, là bà Chi ngoại tình với ông Hùng, ông Hùng thừa nhận mà bà Chi không chịu thừa nhận.

Từ bữa đó, bà Chi đi ra đường người ta xì xào to nhỏ, bàn ra tán vào... và nhiều người có thái độ khinh bỉ bà Chi.

Cảm thấy uất ức vì bỗng nhiên tai bay vạ gió dính vào mình, danh dự nhân phẩm, uy tín bị xúc phạm nghiêm trọng nên bà Chi làm đơn gửi TAND TP Cà Mau khởi kiện ông Hùng và bà Giang vì đã làm tổn hại đến cá nhân bà, cuộc sống gia đình vợ chồng bà cũng như những mâu thuẫn của hai vợ chồng đến nay rất trầm trọng.

Ngoại tình nhưng chỉ kể với vợ?

Làm bị đơn trước tòa, ông Hùng vẫn khẳng định giữa ông và bà Chi có quan hệ lén lút riêng tư với nhau, nhưng ông giữ bí mật không nói cho ai biết. Hôm đó, "vui miệng" nên ông mới nói với vợ.

Nói xong ông đi ngủ nên không biết vợ sang chửi nhà hàng xóm. Lúc thấy ồn ào thì chạy sang kêu vợ về chứ bản thân không làm gì xúc phạm danh dự, nhân phẩm của bà Chi. Bởi vậy, ông cho rằng việc bà Chi khởi kiện ông ra tòa đòi bồi thường thiệt hại là không có căn cứ.

Tòa hỏi ông Hùng có bằng chứng gì chứng minh ông và bà Chi có quan hệ tình cảm nam nữ? Ông Hùng dõng dạc khẳng định: "Dưới bụng bà Chi có một vết sẹo, do khi quan hệ với nhau nên tôi thấy".

Câu trả lời này của ông Hùng tại tòa làm bà Chi tức giận. Bà Chi nói khi mang thai, bà không sinh thường được nên bác sĩ phải mổ bắt con. Vết sẹo trên bụng này là do mổ bắt con.

Việc bà Chi có vết mổ trên bụng, bà Giang cũng biết vì hàng xóm thân thiết nên có kể cho nhau nghe. Vậy nên bà Chi đề nghị tòa không chấp nhận chứng cứ này của ông Hùng đưa ra.

Tòa lại hỏi bà Giang về việc có biết bà Chi có vết sẹo dưới bụng không, bà Giang thật thà thừa nhận là có biết vì đây là vết mổ để sinh con. Bà Giang còn nói thêm: "Việc bà Chi mổ sinh con thì lối xóm nhiều người cũng biết".

Ngoài ra bà Giang (đồng bị đơn) cũng xác nhận việc bà biết chồng mình và bà Chi có quan hệ "ngoài luồng" là do chồng nói chứ bà chưa nghe ai nói bao giờ. Bà cũng không có bằng chứng gì chứng minh được việc quan hệ này là có thật.

Ngoài phần trình bày của các đương sự tại tòa, hội đồng xét xử còn xem xét một biên bản của chính quyền địa phương nơi gia đình bà Chi và ông Hùng sinh sống.

Biên bản này xác định: "Từ khi sự việc diễn ra cho đến nay, ở địa phương, mọi người xung quanh có bàn ra tán vào, có suy nghĩ không tốt về bà Chi, cho rằng bà Chi có quan hệ bất chính với ông Hùng". Do đó hội đồng xét xử nhận định rằng từ câu nói không có chứng cứ của ông Hùng mà bà Giang tìm đến nhà cự cãi với bà Chi.

Trong lúc xảy ra cự cãi thì có nhiều người chứng kiến dẫn đến có lời đồn không hay về nhân phẩm của bà Chi đúng như địa phương xác nhận, từ đó làm cho tinh thần của bà Chi bị tổn thất là có thật.

Tòa cho rằng những lời nói của ông Hùng không có căn cứ và việc bà Giang chửi bới là làm tổn hại đến danh dự, nhân phẩm của bà Chi.

Ngoài ra hành vi này của bị đơn còn khiến hàng xóm nghĩ xấu về bà Chi khiến bà bị ức chế vì những thông tin sai lệch. Do đó hội đồng xét xử tuyên buộc vợ chồng bà Giang, ông Hùng phải bồi thường cho bà Chi 6,9 triệu đồng và công khai xin lỗi bà tại nơi cư trú.

Tại tòa, ông Tâm (chồng bà Chi) khai rằng sau khi sự việc xảy ra đến nay vợ chồng ông không có mâu thuẫn gì, vẫn sinh hoạt bình thường. Ông vẫn tin tưởng vợ mình là người đàng hoàng, không có quan hệ ngoài luồng như ông Hùng vu khống.

Cột cửa phòng trọ hàng xóm rồi  đốt phòng trọ người tình Cột cửa phòng trọ hàng xóm rồi đốt phòng trọ người tình

TTO- Ngày 27-3, Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu bắt Danh Hiếu Nghĩa (42 tuổi, quê huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp) để điều tra hành vi giết người. Nghĩa là nghi can đốt phòng trọ làm hai người bị phỏng nặng.

HOÀNG ĐIỆP
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận