Tag: chém gió

Du lịch ngày nay: Cả khách và chủ đều 'phòng thủ'

Khách du lịch tố chủ quán chặt chém, rồi chủ quán lại tố khách "chém gió" là tình trạng xảy ra thường xuyên trong mùa du lịch năm nay. Cách nào để chấm dứt mâu thuẫn này?

Vợ khổ vì chồng thích 'nổ'

TTO - Từ hồi mới yêu nhau, chị Ngân (30 tuổi, ở Củ Chi, TP.HCM) đã biết anh Tùng có sở thích 'chém gió', nhưng lúc ấy chị chẳng lấy làm quan trọng. Chị cứ nghĩ rằng thanh niên chưa vợ như anh "chém gió" chút xíu cho vui vẻ. Nào ngờ...

Lên mạng nhiều được phong 'thần'

Cô vợ hớn hở khoe với anh chồng vì bữa nay ổng được cư dân mạng phong thần.

Đọc báo cùng bạn 3-6: Tiếp sức cho người nghèo vùng dịch

TTO - Chương trình hôm nay có nhiều thông tin đáng chú ý: TP.HCM sớm triển khai mô hình robot tự động để tầm soát y tế nhanh; TP.HCM ghi nhận ca tử vong đầu tiên do COVID-19; Chứng khoán tăng mạnh theo COVID-19; Nhiều tỉnh kết hợp thi và xét tuyển...

Nhận diện anh hùng bàn phím

Thời đại mạng xã hội bùng nổ, cũng là lúc thời thế tạo anh hùng. Anh hùng bàn phím xuất hiện kinh dị còn hơn nấm mọc sau cơn mưa.

Sự tích chém gió, lý giải tại sao cây cột điện dễ bị ngã đổ

Cột điện hay dè bỉu "Chỉ có thứ dở hơi mới làm bạn với cây cối. Cây cối là ký sinh trùng lòng đất. Không có đất che chở bọn cây cối làm sao sống nổi".

Mẫu quạt chém gió cực mạnh cho năm 2020

Tuy mùa hè đã qua từ lâu nhưng nhu cầu "tạo gió" vẫn còn khá cao trên thị trường. Xin giới thiệu tới các bạn mẫu quạt chém gió 2020, công suất cực mạnh.

Cao thủ võ lâm là ai khi đi học?

Cỡ như Vương Ngữ Yên xứng đáng nhận nhiệm vụ "lớp phó học tập", vì nàng tinh thông văn- sử- địa, giỏi toán - lý - hóa... bất cứ câu hỏi gì cũng không làm khó được nàng.

Nhận cái kết đắng vì 'chém gió' cặp bồ với hàng xóm

TTO - Chuyện hi hữu này xảy ra tại TP Cà Mau, Cà Mau. Bị đơn là ông hàng xóm, trong lúc vui miệng 'nổ' với vợ là có quan hệ trai gái với bà hàng xóm khiến vợ nổi điên chạy sang chửi 'tình địch'.

Tỉ phú Trịnh Văn Quyết: có người gọi tôi là 'thằng Quyết chém gió'

TTO - Tỉ phú Trịnh Văn Quyết - chủ tịch Tập đoàn FLC, chủ tịch kiêm tổng giám đốc của Hãng hàng không Bamboo Airways - cho biết nhiều người nói hãng bay của ông thông tin chuyện mở đường bay tới Mỹ là 'chém gió'.