Tag: Ngoại tình

Bé rồng phá nát hạnh phúc gia đình thanh long

Ông bố thanh long té xỉu vì bé rồng mới sinh trông như... heo. Phải chăng ông đã bị cắm sừng?

'Yêu trước ngày cưới' có đang cổ xúy ngoại tình?

Đặt góc nhìn mới về chuyện ngoại tình, 'Yêu trước ngày cưới' khiến khán giả tranh luận không thôi vấn đề liệu có 'tẩy trắng' cho 'tiểu tam'?

Tin tức thể thao sáng 28-11: Bạn thân bác bỏ tin đồn 'Messi ngoại tình'

Bạn thân của gia đình Messi đã lên tiếng bác bỏ tin đồn 'Messi ngoại tình', Willian ghi bàn phút 90+4 giúp Fulham đánh bại Wolves 3-2 là những tin tức đáng chú ý sáng 28-11.

Chồng ngoại tình, tẩu tán tài sản trước khi ly hôn, nên làm gì?

Chồng ngoại tình, tôi phát hiện nên muốn ly hôn. Nay chồng tôi đang có dấu hiệu tẩu tán tài sản chung, chuyển cho nhân tình. Vậy phải làm thế nào?

Bị cắm sừng dù 'cháu nó giống bố y như đúc'

Bác sĩ khẳng định đứa trẻ giống bố "y như đúc" nhưng bánh ú không nghĩ như vậy. Ông ta cho rằng 100% mình đã bị cắm sừng.

Chồng có thể kiện vợ ngoại tình không?

Anh trai tôi tình cờ biết được cả 2 đứa con do vợ ra sinh đều không phải con anh. Anh có thể kiện chị dâu đòi bồi thường tổn thất vì vợ ngoại tình không?

Top 9 phim ngoại tình: Xem thì tức, không xem thì tiếc (P2)

Đến với top 9 bộ phim dưới đây sẽ khiến người xem "sôi máu" vì sự trơ trẽn đến ngỡ ngàng của những 'bé ba'.

Thoát cơn 'say nắng' khi gia đình đủ đầy

Không hiếm phụ nữ thừa nhận đã từng "say nắng" một người đàn ông khác khi trong gia đình đã đủ đầy dù bản thân vẫn rất yêu chồng.

Tôi phát hiện vợ đang mang bầu con người khác, tôi có được ly hôn?

Vợ tôi ngoại tình nên tôi muốn ly hôn, nhưng tòa án không giải quyết vì vợ tôi đang có thai trong khi đứa bé trong bụng không phải là con của tôi. Luật sư cho tôi hỏi tòa làm như vậy có đúng không?

Anh Tú phủ nhận tin đồn ly hôn, không 'nhắn tin với gái lạ'

Giữa thông tin ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc hôn nhân và danh tiếng, diễn viên Anh Tú lên tiếng phủ nhận, khẳng định không có chuyện rạn nứt với Diệu Nhi.