Tag:

Ngoại tình

Chồng đâm chết vợ tại bệnh viện vì ghen tuông

Chồng đâm chết vợ tại bệnh viện vì ghen tuông

TTO - Trong cơn ghen tuông, Minh cầm dao đâm vợ của mình tổng cộng 18 nhát khiến chị Loan tử vong ngay trong bệnh viện.

01:42

​Góc riêng tư: Phút ngoài chồng, ngoài vợ

TTO - Trong cuộc sống hôn nhân, có phút xao lòng nào chúng ta nghĩ về một ai đó, nuối tiếc một người của quá khứ hay thầm kín ước ao cùng một ai đó ngoài chồng, ngoài vợ?

07:51

Nam thanh niên rủ đồng bọn xử tình địch, 1 người chết

TTO - Do nghi ngờ vợ mình ngoại tình, Châu rủ đồng bọn mang theo hung khí hẹn gặp tình địch để nói chuyện. Trong lúc hỗn chiến, 1 người đã bị đâm chết, 1 người bị thương nặng.

05:51

Khai trừ Đảng cán bộ văn hóa xã ngoại tình

TTO - Chiều 18-12, chủ tịch UBND xã Phú Thuận, huyện Phú Tân, Cà Mau Phan Văn Nhạn cho biết Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Phú Tân đã triển khai quyết định kỷ luật “khai trừ đảng” đối với ông Huỳnh Văn Hanh (đảng viên, công chức văn hóa - xã hội xã).

11:59

Cách chức bí thư Đảng ủy xã vào nhà nghỉ với nữ hiệu phó

TTO - Ông Lê Văn Khâm - bí thư Đảng ủy xã Xuân Tân, huyện Thọ Xuân (Thanh Hóa) vừa bị cách chức vì vào nhà nghỉ với nữ hiệu phó trường tiểu học của xã.

11:28

Một phụ nữ tử vong nghi tẩm cồn tự thiêu

TTO - Người chồng cho biết trước khi châm lửa tự thiêu, vợ ông trách mắng chồng thường ngoại tình và yêu cầu ông thừa nhận nhưng ông không đồng ý.

03:32

​Với chiếc ví rỗng, nam giới thường có xu hướng ngoại tình?

Mọi người thường cho rằng những người đàn ông có tiền sẽ lăng nhăng hơn, nhưng một nghiên cứu mới của Đại học Kansas (Mỹ) phát hiện ra rằng trong tình hình tài chính khó khăn, nam giới thường có xu hướng tìm kiếm nhiều bạn tình.

11:20

Buồn vì chồng kém cỏi, tôi sợ mình lạc lối

TTO - Đọc câu chuyện của chị Điệp nói về người chồng không có chí phấn đấu, khoán việc kiếm tiền cho vợ mà tôi chạnh lòng.

02:09

Đề nghị khai trừ đảng cán bộ văn hóa xã vì ngoại tình

TTO - Vi phạm của ông Huỳnh Văn Hanh bị phát hiện bởi trong lúc vui vẻ tại nhà trọ đã xảy ra sự cố là chị L. ngất xỉu khiến nhân viên nhà trọ phải đưa chị L. đến bệnh viên cấp cứu.