Thứ 3, ngày 30 tháng 11 năm 2021

Khởi tố người đàn ông nhiều lần quan hệ với con gái của nhân tình

23/03/2020 18:50 GMT+7

TTO - Người đàn ông sống như vợ chồng với chị T. đã nhiều lần quan hệ tình dục với con gái của chị T. khi em này còn tuổi vị thành niên.

Khởi tố người đàn ông nhiều lần quan hệ với con gái của nhân tình - Ảnh 1.

Đối tượng Tính tại cơ quan công an - Ảnh: Đ.N

Ngày 23-3, Công an huyện Cam Lộ (tỉnh Quảng Trị) xác nhận đơn vị này vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Trần Thanh Tính (43 tuổi, trú tại xã Cam Chính, huyện Cam Lộ) về hành vi giao cấu với người dưới 16 tuổi.

Theo diễn biến vụ việc, vào giữa tháng 3-2020, Công an huyện Cam Lộ nhận được trình báo của cháu H., 16 tuổi, trú trên địa bàn huyện về việc bị tình nhân của mẹ xâm hại tình dục nhiều lần.

Nội dung trình báo của cháu H. cho biết khoảng 4 năm nay ông Tính có quan hệ tình cảm với mẹ cháu H. là L.T.N.T. (35 tuổi, ngụ huyện Cam Lộ). 

Chị T. ở một mình cùng con gái. Khoảng cuối năm 2019, ông Tính đã nhiều lần dụ dỗ quan hệ tình dục với cháu H. tại huyện Cam Lộ và TP Đông Hà. Thời điểm đó, cháu H. mới 15 tuổi. Chị T. không hề biết sự việc.

Đến ngày 12-3, cháu H. kể lại toàn bộ sự việc cho người cậu ruột vừa đi làm ăn xa trở về. Sau đó, người cậu này đã đưa cháu gái đến Công an huyện Cam Lộ gửi đơn tố cáo và trình báo lại toàn bộ sự việc. Công an huyện Cam Lộ sau đó đã đưa cháu H. đi giám định, đồng thời mời Tính về làm việc.

Tại cơ quan điều tra, lúc đầu Tính quanh co chối tội. Tuy nhiên, sau đó người đàn ông này đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Hiếp dâm con gái 11 tuổi của người yêu đã mất, lãnh 11 năm tù Hiếp dâm con gái 11 tuổi của người yêu đã mất, lãnh 11 năm tù

TTO - Ngày 21-2, bị cáo Trịnh Duy Hưng (31 tuổi, ngụ huyện Yên Định, Thanh Hóa) bị TAND TP Cần Thơ tuyên y án sơ thẩm mức án 11 năm tù về tội 'hiếp dâm người dưới 16 tuổi'.

QUỐC NAM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận