23/10/2023 19:00 GMT+7

Nhận biến động số dư với mức phí 0 đồng tại BIDV

Chỉ cần vài thao tác đơn giản trên ứng dụng BIDV SmartBanking, người dùng có thể chuyển sang nhận thông báo biến động số dư trên ứng dụng (tin nhắn OTT) mà không phải trả phí.

Nhận biến động số dư với mức phí 0 đồng tại BIDV - Ảnh: BIDV

Nhận biến động số dư với mức phí 0 đồng tại BIDV - Ảnh: BIDV

Nằm trong chính sách "Zero phí" đã được triển khai nhiều năm nay nhằm khuyến khích các khách hàng tăng cường sử dụng các sản phẩm dịch vụ ngân hàng số, ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã cung cấp tính năng nhận thông báo trên ứng dụng (tin OTT).

Giải pháp này hoàn toàn miễn phí cho khách hàng sử dụng BIDV SmartBanking. Như vậy, người dùng không còn phải bận tâm về phí dịch vụ SMS Banking hàng tháng mà vẫn được tận hưởng nhiều tiện ích ưu việt của dịch vụ.

Theo BIDV, chỉ cần có kết nối mạng internet, người dùng có thể nhận các thông báo từ ngân hàng trên ứng dụng BIDV SmartBanking mọi lúc mọi nơi, bao gồm: tin nhắn biến động số dư, tin nhắn giao dịch thẻ tín dụng, thông báo các khoản vay/tài khoản tiền gửi, thông báo ưu đãi….

Đặc biệt, do không bị hạn chế về ký tự và phải viết không dấu như tin nhắn SMS, tin OTT cung cấp đầy đủ thông tin về thời gian giao dịch, tài khoản thanh toán, số tiền giao dịch, số dư cuối và nội dung giao dịch.

Ngoài ra, để giúp người dùng dễ theo dõi giao dịch, màu sắc của số tiền giao dịch cũng "biến đổi" theo biến động. Cụ thể giao dịch ghi nợ (tiền ra khỏi tài khoản) có màu đỏ, giao dịch ghi có (tiền vào tài khoản) là màu xanh.

BIDV khẳng định tin nhắn OTT được sinh ra và chuyển trực tiếp trong hệ thống ngân hàng, không qua dịch vụ của bên thứ ba nên đặc biệt chính xác, an toàn, hạn chế tối đa rủi ro người dùng nhận được các tin nhắn giả mạo, lừa đảo.

Tại BIDV, khách hàng đã có thể chủ động đăng ký nhận biến động số dư trên App BIDV SmartBanking mà không phải ra quầy, nhanh chóng, tiện lợi với mức phí 0 đồng, không giới hạn số lần biến động số dư.

Để đăng ký nhận biến động số dư miễn phí trên ứng dụng BIDV SmartBanking, khách hàng thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập App BIDV SmartBanking/chọn cụm "Đăng ký dịch vụ".

Bước 2: Chọn Biến động số dư => Dịch vụ OTT => Đăng ký.

Bước 3: Nhập mã OTP để xác thực và hoàn thành đăng ký.

Song song, để tiết kiệm chi phí BSMS hàng tháng, khách hàng có thể hủy dịch vụ ngay trên BIDV SmartBanking với các bước như sau:

Bước 1: Truy cập App BIDV SmartBanking/chọn cụm "Đăng ký dịch vụ".

Bước 2: Chọn Biến động số dư => Dịch vụ BSMS => Hủy đăng ký.

Bước 3: Nhập mã OTP để xác thực và hoàn thành đăng ký.

Không chỉ có vậy, BIDV SmartBanking còn miễn phí chuyển tiền, phí duy trì dịch vụ ngân hàng điện tử, phí phát hành và thường niên trọn đời thẻ phi vật lý, phí mở tà khoản như ý là số điện thoại/Nickname, phí thông báo biến động số dư, phí quản lý tài khoản mặc định (có giao dịch tài chính hàng tháng)….và nhiều ưu đãi cho khách hàng đăng ký mới, sử dụng dịch vụ.

Từ nay đến hết 31-12, khách hàng đăng ký mới dịch vụ BIDV SmartBanking nhận được quà tặng tiền mặt đến 110.000 đồng.

Chi tiết chương trình link https://bit.ly/SMB_MoVanNiemVui_110k

Bùng nổ ưu đãi từ thẻ doanh nghiệp của BIDVBùng nổ ưu đãi từ thẻ doanh nghiệp của BIDV

Bộ đôi sản phẩm thẻ tín dụng BIDV Visa Business và thẻ ghi nợ BIDV MasterCard Business là những sản phẩm thanh toán hiện đại, an toàn, gắn liền với hoạt động doanh nghiệp.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên