Nhã Phương đóng cặp Trương Thế Vinh trong phim giật gân 'Song song'

12/05/2020 14:45 GMT+7

TTO - Nhã Phương và Trương Thế Vinh vào vai cặp vợ chồng trải qua hai cơn bão lớn trong 'Song song', bộ phim có chủ đề hiệu ứng cánh bướm, từ tương lai về quá khứ.

Nhã Phương đóng cặp Trương Thế Vinh trong phim giật gân Song song - Ảnh 1.

Nhã Phương và chiếc tivi cũ bí ẩn trong poster đầu tiên của phim - Ảnh: CJ

Song song là phim đầu tiên của Nhã Phương ra mắt sau khi cô nghỉ sinh con đầu lòng. Đây cũng là phim thứ hai của đạo diễn Nguyễn Hữu Hoàng, người gây chú ý với phim đầu tay Ống kính sát nhân.

Trong phim, Nhã Phương vào vai người phụ nữ hạnh phúc bên chồng thành đạt và con gái nhỏ. Đóng cặp với cô là Trương Thế Vinh, nam diễn viên có biệt danh "Voi biển" trong chương trình Chạy đi chờ chi. Về lần trở lại này, Nhã Phương hồi hộp nhưng cũng đầy năng lượng.

Nhã Phương đóng cặp Trương Thế Vinh trong phim giật gân Song song - Ảnh 2.

Nhã Phương và Trương Thế Vinh trong phim - Ảnh: CJ

"Trong một năm qua, tôi dành nhiều thời gian cho gia đình nhỏ nhưng vẫn luôn nhớ máy quay. Tôi chọn Song song là dự án trở lại bởi khi đã làm mẹ, tôi cảm thấy có sự đồng cảm sâu sắc với nhân vật chính, một phụ nữ dành hết tình cảm cho con gái và gia đình" - Nhã Phương chia sẻ.

Song song pha trộn giữa các thể loại ly kỳ, giật gân và tâm lý. Câu chuyện đặt trong bối cảnh hai cơn bão lớn của năm 1999 và 2020, lấy cảm hứng từ "hiệu ứng cánh bướm". Nhân vật của Nhã Phương phải tìm cách sửa chữa sai lầm của mình khi vô tình thay đổi quá khứ, khiến cuộc sống hiện tại bị đảo lộn.

Nhã Phương đóng cặp Trương Thế Vinh trong phim giật gân Song song - Ảnh 3.

Chủ đề hiệu ứng cánh bướm và thay đổi quá khứ khá hấp dẫn - Ảnh: CJ

Đây là vai diễn thử thách với Nhã Phương khi nhân vật phải đối mặt với nhiều cú sốc tinh thần, đồng thời phải giải mã một bí mật trong quá khứ. Chiếc tivi cũ bí ẩn đóng vai trò quan trọng trong hành trình của cô.

Đạo diễn Nguyễn Hữu Hoàng chọn tiêu đề Song song cho phim. Anh cho biết: "Tiêu đề vừa đủ đơn giản để gợi trí tò mò, vừa hợp với chủ đề phim khi khán giả trải nghiệm trọn vẹn câu chuyện".

Song song dự kiến ra rạp ngày 25-9.

Trường Giang - Nhã Phương thành đôi vợ chồng già trong MV của Đức Phúc Trường Giang - Nhã Phương thành đôi vợ chồng già trong MV của Đức Phúc

TTO - Hơn 30 đôi tình nhân, bao gồm bố mẹ Đức Phúc và những đôi vợ chồng nổi tiếng như Trường Giang - Nhã Phương, Ông Cao Thắng - Đông Nhi... cùng góp mặt trong MV 'Hơn cả yêu'.

MI LY
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận