Trường Giang - Nhã Phương thành đôi vợ chồng già trong MV của Đức Phúc

12/02/2020 13:43 GMT+7

TTO - Hơn 30 đôi tình nhân, bao gồm bố mẹ Đức Phúc và những đôi vợ chồng nổi tiếng như Trường Giang - Nhã Phương, Ông Cao Thắng - Đông Nhi... cùng góp mặt trong MV 'Hơn cả yêu'.

MV Hơn cả yêu của Đức Phúc ra mắt tối 11-2, lập tức nhận được nhiều khen ngợi. Lấy tình yêu lứa đôi và gia đình là chủ đề chính, MV sáng tạo và chân thực khi mời năm cặp tình nhân đời thực đóng chính.

Năm cặp tình nhân chính của MV là Cát Tường - Hồng Hạnh, Quang Minh - Đức Sang, vợ chồng Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh, vợ chồng Minh Lý - Hoàng Anh, vợ chồng chú Hạnh Phúc - cô Kim Hải.

Trường Giang - Nhã Phương thành đôi vợ chồng già trong MV của Đức Phúc - Ảnh 2.

Năm cặp tình nhân chính của MV gây xúc động mạnh vì những cảnh quay đầy yêu thương, ấm áp - Ảnh: CHỤP MÀN HÌNH

Cát Tường và Hồng Hạnh phải yêu xa. Quang Minh và Đức Sang là hai chàng trai đồng điệu về tâm hồn. Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh là cặp ca sĩ - nhạc sĩ sát cánh bên nhau trong cả sự nghiệp.

Đôi vợ chồng Minh Lý và Hoàng Anh gây xúc động khi người vợ tàn tật luôn được chồng nâng niu, chăm sóc. Chú Hạnh Phúc và cô Kim Hải đã kết hôn 35 năm nhưng vẫn hạnh phúc như thuở ban đầu.

Câu chuyện của năm đôi được Đức Phúc kể trong MV với nhiều hình ảnh biểu tượng. Đôi Minh Lý - Hoàng Anh mang đến nhiều cảnh xúc động, khi người chồng cầu hôn vợ ở bể bơi và khiến chị rơi nước mắt. Họ lần lượt sinh con và tạo nên một gia đình nhỏ đầm ấm, giản dị.

Trường Giang - Nhã Phương thành đôi vợ chồng già trong MV của Đức Phúc - Ảnh 3.

Gia đình Đức Phúc với bố mẹ và em trai cũng xuất hiện trong MV - Ảnh: CHỤP MÀN HÌNH

Phần cuối MV gây bất ngờ lớn với sự xuất hiện của hàng loạt đôi tình nhân, vợ chồng khác. Đó là Trường Giang - Nhã Phương, Ông Cao Thắng - Đông Nhi, Quỳnh Anh - Duy Mạnh, Phương Nga - Bình An.

Đặc biệt là sự xuất hiện của chính cha mẹ các ca sĩ: cô Hồng Yến - chú Văn Trung (gia đình Đức Phúc), cô Liên - chú Tuấn (gia đình Hòa Minzy) và cô Huệ - chú Hoan (gia đình Erik).

Đây là ca khúc do nhạc sĩ Khắc Hưng sáng tác dành riêng cho Đức Phúc - giọng ca gắn với những bản tình ca trong sáng, ngọt ngào. Đức Phúc cũng góp công xây dựng ý tưởng kịch bản cho MV.

MV Hơn cả yêu do Kawaii Tuấn Anh (Em gái mưa, Đừng hỏi em, Anh ơi ở lại...) đạo diễn.

Trường Giang - Nhã Phương thành đôi vợ chồng già trong MV của Đức Phúc - Ảnh 4.

Trường Giang và Nhã Phương hóa thân thành đôi vợ chồng già, răng đen - Ảnh: CHỤP MÀN HÌNH

"Cao hơn cả núi, dài hơn cả sông. Rộng hơn cả đất, xanh hơn cả trời. Anh yêu em, anh yêu em nhiều thế thôi. Vượt qua ngọn gió, vượt qua đại dương, vượt qua cả những áng mây thiên đường. Dẫu có nói bao điều, cảm giác trong anh bây giờ có lẽ... hơn cả yêu", đoạn điệp khúc giàu cảm xúc của bài hát cũng đang dần gây sốt.

Với Đức Phúc, Thị Nở là... hoa hậu Với Đức Phúc, Thị Nở là... hoa hậu

TTO - Trong khi ai cũng nhăm nhăm vào mối tình của Chí Phèo và Thị Nở thì Đức Phúc lại khai thác nhân vật Lý Cường với mối tình đơn phương dành cho Thị Nở là hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh trong MV 'Hết thương cạn nhớ'.


MI LY
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận