Tag: song song

Tiến Luật trải lòng về vai phản diện, tung bộ ảnh cool ngầu

Nhận cơn mưa lời khen với vai phản diện trong phim điện ảnh 'Song song', Tiến Luật lập tức tung bộ ảnh 'nịnh' fan.

Những tình tiết gây xoắn não trong phim 'Song song'

Mặc dù được làm lại từ kịch bản thành công của điện ảnh Tây Ban Nha nhưng 'Song song' có không ít tình tiết khiến người xem muốn... liệt não để lý giải.

Dạo quanh Showbiz | Quay lén phim chiếu rạp đăng lên mạng xã hội bị phạt thế nào?

Chương trình với nhiều thông tin về đời sống văn hóa, giải trí tuần qua: Miss World Vietnam 2021 chấp nhận thí sinh phẩu thuật thẩm mỹ; Minh Tú, Hoàng Thùy cập nhật xu hướng thời trang xuân hè 2021; Đồ da và những bí quyết phân biệt da thật, da giả..

Nhã Phương trở lại với 3 vai diễn:  Người mẹ dịu dàng và cô con gái ngổ ngáo

TTO - Trong tháng 4, Nhã Phương trở lại màn ảnh nhỏ lẫn rạp với 3 phim mới. Trong 2 phim điện ảnh 'Song song' và '1990', cô vào vai người mẹ; còn trong phim truyền hình 'Cây táo nở hoa', cô lột xác với nhân vật 'tắc kè hoa'.

'Song song': Nỗ lực của Nhã Phương và một Tiến Luật chưa bùng nổ

TTO - Nhã Phương rất nỗ lực trong vai diễn trung tâm của 'Song song' - một người mẹ tuyệt vọng tìm về với cô con gái yêu dấu. Cô đảo ngược thời gian, mạo hiểm với luật nhân quả và chịu hi sinh để được về bên con.

Trường Giang suýt khóc khi nghe Nhã Phương nói lời cảm ơn chân ái

Suýt nữa thì Trường Giang đã thành Giang 'Cry' khi đến ủng hộ vợ - Nhã Phương tại buổi ra mắt phim 'Song song' vào tối 30-3.

Rạp tháng 4: Phim Việt và phim Oscar, Victor Vũ đối đầu Ngô Thanh Vân

TTO - Rạp phim đầu tháng 4 sôi động với phim Song song, Cô gái trẻ hứa hẹn (5 đề cử Oscar). Kiều, Lật mặt ra mắt vào giữa tháng, trong khi Thiên thần hộ mệnh, Trạng Tí phiêu lưu ký, 1990 cùng chiếu vào dịp nghỉ lễ 30-4.

'Hiệu ứng domino' phim Việt: 'Gái già lắm chiêu V' chiếu ngày 12-3, 3 phim lùi lịch

TTO - Phim hoãn chiếu đợt tết 'Gái già lắm chiêu V' vừa công bố lịch chiếu mới ngày 12-3. Trước đó, một số phim Việt lùi lịch như Song Song, Kiều (chưa có lịch mới), Thiên thần hộ mệnh của Victor Vũ lùi gần một tháng.

Điện ảnh Việt tháng 2 vẫn ảm đạm khi bốn phim Việt quyết hoãn chiếu

Dịch COVID-19 vẫn chưa được kiểm soát bắt buộc các nhà sản xuất phim phải chọn phương án an toàn nhất cho phim của mình là... hoãn chiếu.

Nhã Phương khóc khi họp báo giới thiệu phim 'Song song'

TTO - Nhã Phương - nữ diễn viên - đã khóc và xin lỗi vì đến muộn hơn 1 tiếng trong buổi họp báo giới thiệu phim giật gân 'Song song' do cô đóng chính. Đây là bộ phim đầu tiên của cô sau khi làm mẹ, vào vai môt người mẹ thương con.