14/01/2021 17:19 GMT+7

Nhã Phương khóc khi họp báo giới thiệu phim 'Song song'

MI LY
MI LY

TTO - Nhã Phương - nữ diễn viên - đã khóc và xin lỗi vì đến muộn hơn 1 tiếng trong buổi họp báo giới thiệu phim giật gân 'Song song' do cô đóng chính. Đây là bộ phim đầu tiên của cô sau khi làm mẹ, vào vai môt người mẹ thương con.

Nhã Phương xin lỗi vì đến muộn tại họp báo 'Song song' - Video: GIA TIẾN

Chiều 14-1, sự kiện giới thiệu phim Song song diễn ra tại TP.HCM. Phim Song song do Nguyễn Hữu Hoàng (Ống kính sát nhân) đạo diễn. Dàn diễn viên bao gồm Nhã Phương, Trương Thế Vinh, Tiến Luật, Thuật Phát, Hoàng Phi, Việt Anh - Trung Anh (1977 Vlog).

Nhã Phương chia sẻ: "Hôm nay tôi khóc vì một phần thấy có lỗi, một phần vì thương đoàn làm phim đã tạo nhiều điều kiện cho mình trong thời gian quay phim. Tôi cảm ơn đạo diễn Nguyễn Hữu Hoàng, êkip sản xuất vì đã cho tôi một bộ phim tuyệt vời để trở lại sau thời gian nghỉ sinh con, chăm con".

Nhã Phương khóc khi họp báo giới thiệu phim Song song - Ảnh 2.

Nhã Phương khóc khi vừa đến họp báo và xin lỗi giới truyền thông - Ảnh: GIA TIẾN

Cô nói thêm về lựa chọn vai diễn: "Tôi bị chinh phục bởi kịch bản Song song. Đây là bộ phim đầu tiên tôi quay lại với guồng quay công việc sau khi sinh con, phải xa nhà, xa con để đóng phim ở Đà Lạt".

Nhã Phương cho biết chồng cô, diễn viên Trường Giang, ủng hộ cô theo đuổi vai diễn này. Trong Song song, cô đóng vợ chồng với Trương Thế Vinh, một người bạn của Trường Giang, do đó có chút e ngại. Nhưng sau quá trình quay phim, Nhã Phương và Trương Thế Vinh trở nên thân thiết.

Nhã Phương khóc khi họp báo giới thiệu phim Song song - Ảnh 3.

Đây là vai diễn trở lại của Nhã Phương sau khi kết hôn, làm mẹ - Ảnh: GIA TIẾN

Nhã Phương vào vai chính, Trang, người vợ và người mẹ tận tụy. Khi phát hiện chiếc TV trong nhà mình có thể kết nối với quá khứ, cô tìm cách cứu mạng cậu bé Phong (Thuận Phát), người sống trong ngôi nhà này từ 20 năm trước. Lựa chọn này đẩy Trang vào chuyến du hành hỗn độn, đối mặt với một thực tại kỳ lạ.

Đây là phim đầu tiên Nhã Phương vào vai người mẹ nhờ trải nghiệm thật. Trước đây, khi chưa kết hôn, cô chỉ đóng vai người mẹ nhờ tưởng tượng, quan sát. 

Đạo diễn Nguyễn Hữu Hoàng cho biết anh nhìn thấy ở Nhã Phương cả sự ấm áp và đáng thương của một người mẹ trẻ vô tình đánh mất đứa con gái. Anh tin khán giả sẽ tin tưởng và đồng cảm với nhân vật Trang.

Nhã Phương khóc khi họp báo giới thiệu phim Song song - Ảnh 4.

Nhã Phương trong vai Trang, người phụ nữ tận tụy vì chồng con của phim 'Song song' - Ảnh: GIA TIẾN

Trương Thế Vinh vào vai Quân, chồng Trang. Tiến Luật vào vai ông Sơn, người được cho hung thủ sát hại cậu bé Phong 20 năm trước.

Song song lấy hai mốc thời gian 1999 và 2020, thời điểm xảy ra hai cơn bão lớn gắn với những biến cố lớn trong cuộc đời các nhân vật. 

Do câu chuyện diễn ra trong bão, hình ảnh chiếc TV với hai biên tập viên thời sự (Việt Anh, Trung Anh) thường xuyên xuất hiện để cập nhật bối cảnh.

Nhã Phương khóc khi họp báo giới thiệu phim Song song - Ảnh 5.

Êkip phim 'Song song' gồm: Nhã Phương, Thuật Phát, đạo diễn Nguyễn Hữu Hoàng, Trương Thế Vinh - Ảnh: GIA TIẾN

Làm lại từ kịch bản gốc khá hấp dẫn của Tây Ban Nha, Song song được hi vọng sẽ tiếp nối dòng phim thriller (giật gân) của Việt Nam. 

Đạo diễn Nguyễn Hữu Hoàng cho biết anh yêu thích phim thriller và thán phục kịch bản rất tốt của bản gốc. Anh luôn mong muốn có cơ hội đạo diễn những bộ phim như thế này.

Phim ra rạp ngày 26-2.

Trailer phim 'Song song'

1977 Vlog bất ngờ xuất hiện trong phim 1977 Vlog bất ngờ xuất hiện trong phim 'Song song' của Nhã Phương

TTO - Teaser phim 'Song song' tiết lộ vụ án mạng bí hiểm năm 1999, khi cậu bé Phong trông thấy ông hàng xóm Sơn kéo lê xác người.

MI LY
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên