Tag: nhà ở

Làm gì để đạt mục tiêu xây 130.000 căn nhà ở xã hội năm 2024?

Bộ Xây dựng nhận định đây là mục tiêu nhiều thách thức. Để đạt mục tiêu này, trước hết các địa phương phải hoàn thành các dự án nhà ở xã hội đã khởi công.

Bắc Giang dẫn đầu cả nước về phát triển nhà ở xã hội

Bộ Xây dựng cho biết địa phương dẫn đầu cả nước về phát triển nhà ở xã hội hiện nay là Bắc Giang với 12.400 căn. Hà Nội và TP.HCM xếp thứ 7 và 8.

Công ty bất động sản Nhật thành nhà mai mối với dịch vụ ngôi nhà mơ ước

Một công ty bất động sản Nhật Bản vừa cho ra mắt dịch vụ mai mối cho những người độc thân, dựa trên sở thích chung của họ về phong cách sống và nhu cầu nhà ở.

Thị trường nhà ở Canada có dấu hiệu hồi sinh?

Theo Hiệp hội Bất động sản Canada, dù số lượng giao dịch nhà ở đã tăng nhưng dựa trên mức thấp của năm ngoái và hoạt động tổng thể thị trường vẫn ở mức dưới trung bình.

Bất động sản Mỹ: 'Vở kịch' vi mô đang chuyển sang vĩ mô

Những đám khói rời rạc trong lĩnh vực bất động sản thương mại Mỹ đang có nguy cơ biến thành đám cháy lớn lan sang khu vực nhà ở.

5 loại nhà ở nào tiếp tục giảm giá trị trong năm 2024?

Khi thị trường bất động sản không ngừng phát triển, một số loại nhà ở có nhiều khả năng tiếp tục giảm giá trị vào năm 2024.

Thị trường bất động sản Trung Quốc có dấu hiệu phục hồi?

Theo Hãng tin Reuters, thị trường bất động sản Trung Quốc sắp kết thúc đợt trượt dốc kéo dài hơn 1 năm qua với giá nhà và doanh số bán đất tăng nhẹ.

Canada gia hạn lệnh cấm người nước ngoài sở hữu nhà đến tháng 1-2027

Chính phủ Canada sẽ gia hạn lệnh cấm người nước ngoài mua nhà ở Canada thêm hai năm nữa, đến tháng 1-2027 sau khi quy định hiện tại hết hạn vào đầu năm tới.

Bức ảnh hiếm hoi về căn bếp của Elon Musk khiến nhiều người bất ngờ

Tác giả cuốn sách tiểu sử Elon Musk công bố bức ảnh hiếm hoi về căn bếp của vị tỉ phú gốc Nam Phi khiến không ít người thích thú.

Tranh luận quy định không được vay tiền mua nhà hình thành trong tương lai

Quy định người dân không được vay tiền ngân hàng mua nhà ở hình thành trong tương lai và thế chấp bằng chính căn nhà đó tạo nên tranh luận nhiều chiều.